Xây dựng nhà đẹp

Nhà thầu thi công xây dựng nhà huyện Hóc Môn

Quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp và ít dần nên các khu vực ngoại thành như Hóc Môn trở thành nơi lý tưởng để xây dựng không gian sống thoải mái. Việc xây nhà tại đây có mức giá tốt hơn so với khu vực nội thành nên giúp mọi người tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng điều bạn quan tâm lúc này là tìm nhà thầu xây dựng nhà huyện Hóc Môn chuyên nghiệp để xây nhà. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau để chọn được nhà thầu tốt nhất.

Nhà thầu thi công xây dựng nhà huyện Hóc Môn
Nhà thầu thi công xây dựng nhà huyện Hóc Môn

Xây nhà cần chuẩn bị những chi phí nào

Xây nhà là việc tiêu tốn nhiều tiền bạc của chúng ta. Bạn có thể phải tốn vài trăm đến vài tỷ để xây nên một ngôi nhà đẹp, hiện đại theo ý muốn. Nhưng bạn có biết những khoản chi phí nào cần bỏ ra khi chuẩn bị xây nhà không? Không chỉ có chi phí mua vật liệu và chi phí nhân công mà thật ra có rất nhiều khoản tiêu tốn tiền của bạn như:

Chi phí tháo dỡ nhà cũ: Nếu bạn xây nhà mới trên nền đất đã có sẵn nhà thì việc đầu tiên cần làm là tháo dỡ nhà cũ. Chúng ta không thể tự mình làm được mà phải thuê các đơn vị chuyên tháo dỡ hoặc các công ty xây dựng nhà Hóc Môn sẽ đảm nhiệm luôn. Và, tất nhiên bạn phải tốn thêm một khoản phí cho hạng mục này đấy.

Công ty thiết kế xây dựng nhà Hóc Môn
Công ty thiết kế xây dựng nhà Hóc Môn

Phí gia cố móng: Bạn có biết nếu ngôi nhà được xây trên nền đất yếu sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhà có nền đất vững chắc hay không. Vì lúc này chúng ta phải gia cố phần móng rất nhiều để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho công trình.

Chi phí cấp phép xây dựng: Không phải bạn muốn xây nhà là có thể tiến hành ngay mà phải thực hiện các thủ tục pháp lý để được cấp phép xây dựng. Nếu chúng ta tự làm sẽ mất nhiều thời gian nhưng chi phí ít hơn. Còn nếu thuê dịch vụ hoặc công ty xây nhà thực hiện sẽ tốn thêm chi phí cho dịch vụ này.

Chi phí xây dựng: Khoản này tiêu tốn nhiều chi phí nhất, nó bao gồm xây phần thô và hoàn thiện. Trong đây sẽ có nhiều chi phí như mua vật liệu, thuê nhân công, thuê nhà thầu, nội thất…

Chi phí xây nhà tại hóc môn
Chi phí xây nhà tại hóc môn

Chi phí thiết kế: Phần này không hẳn tất cả mọi người đều phải tốn. Bởi có người thuê riêng đơn vị thiết kế nhà nhưng có người lại không vì chọn xây theo nhà mẫu có sẵn.

Chi phí dự phòng: Phát sinh khi xây nhà là điều mà chúng ta khó có thể lường trước được. Cho nên, cũng cần phải dự trù một khoản để dùng khi cần.

Vì sao lại phát sinh chi phí khi xây nhà

Theo như chia sẻ của các công ty thiết kế xây dựng nhà Hóc Môn phát sinh chi phí xây nhà là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mức phát sinh vài phần trăm là hoàn toàn chấp nhận được. Nhưng nếu phát sinh trên 30% chi phí xây dựng quả thực là không tốt.

Nhà thầu xây dựng nhà Hóc Môn
Nhà thầu xây dựng nhà Hóc Môn

Có một số nguyên nhân khiến chi phí xây nhà tại Hóc Môn phát sinh nhiều khi thi công như:

  • Không thực hiện khảo sát nền đất xây nhà khiến phát sinh chi phí gia cố móng tăng cao và vượt ngoài ngân sách cho phép.
  • Xây nhà khi không có bản vẽ thiết kế dễ dẫn đến sai sót, phải thay đổi, sửa chữa nhiều lần và phát sinh nhiều hạng mục tốn kém.
  • Lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà huyện Hóc Môn không chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm. Điều này rất dễ gây phát sinh nhiều khoản phí ngoài ý muốn.
  • Ngoài ra, nếu gia chủ thay đổi ý kiến, muốn đổi các hạng mục khi xây dựng hoặc không thống nhất giá cả vật liệu, nhân công đều dễ dẫn đến phát sinh chi phí.
Đơn giá xây nhà huyện Hóc Môn
Đơn giá xây nhà huyện Hóc Môn

Để hạn chế những việc gây phát sinh chi phí khi xây nhà Hóc Môn mọi người nên tìm đơn vị thầu uy tín. Họ sẽ tư vấn giúp bạn để hạn chế và giảm bớt sự phát sinh.

Lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng tại huyện Hóc Môn

Ở trên chúng tôi có nói nếu muốn hạn chế sự phát sinh chi phí khi xây nhà mọi người cần tìm nhà thầu tốt, uy tín. Vậy làm sao chọn được nhà thầu thi công xây dựng nhà Hóc Môn đáng tin cậy?

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá sự uy tín, kinh nghiệm của một nhà thầu. Nhưng có 2 điều cơ bản chúng ta sẽ dựa vào để nhận xét đơn vị xây dựng như:

Năng lực: Một nhà thầu có năng lực nhất định sẽ đảm nhận được mọi việc và giúp bạn xây dựng nên một ngôi nhà đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý. Để đánh giá năng lực nhà thầu chúng ta có thể dựa vào sự uy tín, kinh nghiệm, thâm niên trong nghề, trình độ chuyên môn của họ. Mọi người cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ hồ sơ năng lực, xem xét các công trình mà họ đã thực hiện tại Hóc Môn cũng như các vùng khác.

Tiến độ thi công: Yếu tố này rất được chú trọng khi lựa chọn cũng như đánh giá nhà thầu thi công. Những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ cam kết rõ ràng về tiến độ và thời gian thi công. Họ thực hiện theo đúng cam kết và giao nhà đúng hạn. Nếu đơn vị mập mờ trong vấn đề này bạn nên tránh xa để không ảnh hưởng thời gian xây dựng.

Vậy, đâu là nhà thầu thi công xây dựng tại huyện Hóc Môn chất lượng nhất hiện nay? Mọi người có thể liên hệ với Công ty Thiết kế và Xây dựng Minh Bảo khi có nhu cầu xây nhà. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hội đủ các yếu tố của một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp.

Báo giá xây nhà Hóc Môn
Báo giá xây nhà Hóc Môn

Minh Bảo sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công giàu kinh nghiệm và lành nghề. Tất cả đều thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật để mang lại những công trình tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết xây dựng công trình cho quý khách bằng cả tâm huyết để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ công trình. Không chỉ vậy, Minh Bảo sẽ báo giá thi công cực kỳ hợp lý và cạnh tranh nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận những hỗ trợ cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Công ty thiết kế xây dựng nhà Hóc Môn
Công ty thiết kế xây dựng nhà Hóc Môn

Mời các bạn xem tiếp >>> đơn giá xây nhà quận bình thạnhxây dựng nhà quận 12chi phí xây nhà tại quận 10giá xây nhà quận 9thiết kế xây dựng nhà quận 8

Nguồn: Minh Bảo

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Xây nhà 3 tầng 90m2

Xây nhà 3 tầng 90m2

Đơn giá xây nhà 3 tầng 90m2 - Minh Bảo Minh Bảo xin chào quý vị, cảm ơn vì đã quan tâm và ghé thăm...

Chi phí xây nhà 3 tầng 80m2

Chi phí xây nhà 3 tầng 80m2

Để tính chi phí xây nhà 3 tầng 80m2 chúng ta phải biết được tổng diện tích xây dựng là bao nhiêu. Đồng thời, xác...

Chi phí xây nhà 3 tầng 70m2

Chi phí xây nhà 3 tầng 70m2

Nhà 3 tầng với diện tích 70m2 được xem là khá lớn và rộng rãi tại các thành phố lớn, đặc biệt là ở khu...

Chi phí xây nhà 2 tầng 100m2

Chi phí xây nhà 2 tầng 100m2

Những ngôi nhà 2 tầng xuất hiện ngày càng nhiều và là kiểu kiến trúc rất được ưa chuộng hiện nay. Chi phí xây dựng...

Chi phí xây nhà 2 tầng 90m2

Chi phí xây nhà 2 tầng 90m2

Xây nhà 2 tầng 90m2 Theo bạn, chi phí xây nhà 2 tầng 90m2 hiện nay rơi vào khoảng bao nhiêu? Có quá đắt không?...

Chi phí xây nhà 2 tầng 70m2

Chi phí xây nhà 2 tầng 70m2

Công ty Thiết kế và Xây dựng Minh Bảo kính chào quý khách hàng. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nên...

Chi phí xây nhà phố 2 tầng 80m2

Chi phí xây nhà phố 2 tầng 80m2

Để tính toán chi phí xây nhà phố 2 tầng 80m2 chúng ta cần dựa trên cách bố trí công năng, bản vẽ để tính...

Chi phí xây nhà phố 3 tầng 100m2

Chi phí xây nhà phố 3 tầng 100m2

Quý khách quan tâm đến vấn đề gì nhất khi chuẩn bị xây nhà? Có lẽ là vấn về chi phí đúng không, đặc biệt...

Chi phí xây nhà phố 3 tầng 60m2

Chi phí xây nhà phố 3 tầng 60m2

Muốn xây nhà điều đầu tiên mọi người cần chuẩn bị là gì? Đó chính là chi phí – yếu tố then chốt để có...

Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2

Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2

Để chuẩn bị cho việc xây nhà chúng ta phải có sự chuẩn bị về tài chính. Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 là...

Cam kết chất lượng

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

0931 354 789