Về chúng tôi

MINH BẢO “NIỀM TIN VÀ HÀNH ĐỘNG”

Minh Bảo – Công ty xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh, sở hữu những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo đồng hành cùng khách hàng để kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo, nâng cao giá trị cuộc sống. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tiếp cận với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát, đến báo giá, thiết kế, thi công, hoàn thiện công trình và chăm sóc khách hàng, bảo hành công trình…Đặc biệt, Minh Bảo luôn cam kết với khách hàng về chất lượng công trình nhằm nâng cao uy tín và tạo lòng tin, sự yên tâm tuyệt đối từ quý vị.

Tập thể công ty Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo
Công ty Xây Dựng Minh Bảo: Đoàn kết – Tận Tâm – Trách nhiệm.

Tầm nhìn 

Minh Bảo phấn đấu trở thành công ty Thiết kế – Xây dựng – Sửa chữa nhà hàng đầu Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Cung cấp dịch vụ xây dựng chất lượng tốt nhất, tất cả đem đến sự an tâm và hài lòng của khách hàng.

Sứ mệnh

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo
Minh Bảo “Tất cả vì khách hàng và người lao động”

Tất cả vì khách hàng và người lao động”

Với sứ mệnh đem lại không gian sống thẩm mỹ, mang tính ứng dụng cao và độc đáo trong kiến trúc xây dựng. Minh Bảo hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng, khi cần xây mới, sửa chữa,… ngôi nhà của mình.

Minh Bảo muốn tạo ra một môi trường cho nhân sự phát triển hết khả năng, năng lực của mình đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động, với mức thu nhập ổn định đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Thêm vào đó, Minh Bảo thực hiện trang bị đầy đủ những trang thiết bị, cũng như dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc.

Với phương châm “Lấy sự phát triển của nhân sự, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công” Minh Bảo tin và sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình.

Giá trị cốt lõi

Công ty Xây Dựng Minh Bảo - Nhà thầu uy tín tại HCM
Công ty Xây Dựng Minh Bảo – Nhà thầu uy tín tại HCM

Uy tín – Trách nhiệm – Tận tâm – Chất lượng

Uy tínUy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu mà Minh Bảo hướng tới xây dựng. Bởi vậy, chúng tôi luôn ý thức được phải tạo uy tín với khách hàng nhằm bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình, đồng thời giúp khách hàng luôn yên tâm về chúng tôi.

Trách nhiệmMinh Bảo luôn chịu trách nhiệm đến cùng với những việc làm của mình. Cùng với những công trình chất lượng, không gian sống hoàn mỹ là ý thức trách nhiệm cao của từng nhân viên công ty làm cho khách hàng thấy yên tâm và thỏa mãn nhất.

Tận tâmChúng tôi luôn Tận tâm phục vụ, lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành cùng khách hàng bằng thực lực và đạo đức nghề nghiệp. Minh bảo lấy chữ “Tâm” làm nền tảng để phát triển con người và làm nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm và dịch vụ của mình. Tận tâm phục vụ để hướng tới sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm của Minh Bảo.

Chất lượngChất lượng là yếu tố quyết định tạo dựng giá trị thương hiệu, niềm tin và hạnh phúc của khách hàng.

Để có được những sản phẩm chất lượng, mang tính ứng dụng cao, cũng như trở thành công ty xây dựng uy tín tại HCM, Minh Bảo thường xuyên trau dồi kinh nghiệm, học hỏi, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ thông qua những buổi học đào tạo cho công nhân viên công ty.

Nguồn: Minh Bảo

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

MINH BẢO “NIỀM TIN VÀ HÀNH ĐỘNG”

MINH BẢO “NIỀM TIN VÀ HÀNH ĐỘNG”

Minh Bảo – Công ty xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh, sở hữu những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm, cùng...

Minh Bảo Cẩm nang xây nhà

Cẩm nang xây nhà cung cấp nguồn lớn kiến thức xây nhà hay, chính xác và cập nhật những kỹ thuật xây dựng mới nhất.

Nhà Gác Lửng Là Gì? Những Lưu Ý VÀNG Trong Thiết Kế Nhà Gác Lửng

Nhà Gác Lửng Là Gì? Những Lưu Ý VÀNG Trong Thiết Kế Nhà Gác Lửng

Khái niệm nhà gác lửng là gì? Công dụng hữu ích của nhà tầng lửng và những lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế nhà. Tham khảo ngay...

Vì Sao Sửa Chung Cư Giá Lại Cao Hơn Sửa Nhà Ở Mặt Đất?

Vì Sao Sửa Chung Cư Giá Lại Cao Hơn Sửa Nhà Ở Mặt Đất?

Việc chung cư xuống cấp và cần cải tạo không còn là vấn đề quá lạ lẫm, nhưng thủ tục và quá trình sửa chung cư thì lại gặp nhiều...

Tại Sao Xây Nhà Nhỏ Giá Lại Cao Hơn Bình Thường

Tại Sao Xây Nhà Nhỏ Giá Lại Cao Hơn Bình Thường

 Xây nhà nhỏ không đồng nghĩa với việc tiết kiệm được chi phí thi công, thậm chí còn cao hơn xây nhà to. Nghe có vẻ sai sai nhưng nếu...

Những Lưu Ý Cực Quan Trọng Khi Đổ Bê Tông

Những Lưu Ý Cực Quan Trọng Khi Đổ Bê Tông

Đổ bê tông là công đoạn phải thực hiện khá nhiều trong tất cả các công trình xây dựng, nhưng liệu bạn đã biết những lưu ý khi đổ bê...

Xem tất cả bài viết

Minh Bảo Công trình tiêu biểu

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Minh Bảo Đánh giá của khách hàng

0931 386 222