Về chúng tôi

MINH BẢO “NIỀM TIN VÀ HÀNH ĐỘNG”

Xây Dựng Minh Bảo – Công ty xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh, sở hữu những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo đồng hành cùng khách hàng để kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo, nâng cao giá trị cuộc sống. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tiếp cận với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát, đến báo giá, thiết kế, thi công, hoàn thiện công trình và chăm sóc khách hàng, bảo hành công trình…Đặc biệt, Minh Bảo luôn cam kết với khách hàng về chất lượng công trình nhằm nâng cao uy tín và tạo lòng tin, sự yên tâm tuyệt đối từ quý vị.

Tập thể công ty Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo
Công ty Xây Dựng Minh Bảo: Đoàn kết – Tận Tâm – Trách nhiệm.
Họp thường niên công ty Xây Dựng Minh Bảo
Họp thường niên công ty Xây Dựng Minh BảoTầm nhìn 

1. Tầm nhìn 

Minh Bảo phấn đấu trở thành công ty Thiết kế – Xây dựng – Sửa chữa nhà hàng đầu Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Cung cấp dịch vụ xây dựng chất lượng tốt nhất, tất cả đem đến sự an tâm và hài lòng của khách hàng.

2. Sứ mệnh

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo
Minh Bảo “Tất cả vì khách hàng và người lao động”
Cán bộ nhân viên Xây Dựng Minh Bảo
Cán bộ nhân viên Xây Dựng Minh Bảo

Tất cả vì khách hàng và người lao động”

Với sứ mệnh đem lại không gian sống thẩm mỹ, mang tính ứng dụng cao và độc đáo trong kiến trúc xây dựng. Minh Bảo hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng, khi cần xây mới, sửa chữa,… ngôi nhà của mình.

Minh Bảo muốn tạo ra một môi trường cho nhân sự phát triển hết khả năng, năng lực của mình đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động, với mức thu nhập ổn định đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Thêm vào đó, Minh Bảo thực hiện trang bị đầy đủ những trang thiết bị, cũng như dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc.

Công nhân của Xây Dựng Minh Bảo
Công nhân của Xây Dựng Minh Bảo

Với phương châm “Lấy sự phát triển của nhân sự, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công” Minh Bảo tin và sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình.

3. Giá trị cốt lõi

Công ty Xây Dựng Minh Bảo - Nhà thầu uy tín tại HCM
Công ty Xây Dựng Minh Bảo – Nhà thầu uy tín tại HCM

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG 

  • Uy tínUy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu mà Minh Bảo hướng tới xây dựng. Bởi vậy, chúng tôi luôn ý thức được phải tạo uy tín với khách hàng nhằm bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình, đồng thời giúp khách hàng luôn yên tâm về chúng tôi.
  • Trách nhiệmMinh Bảo luôn chịu trách nhiệm đến cùng với những việc làm của mình. Cùng với những công trình chất lượng, không gian sống hoàn mỹ là ý thức trách nhiệm cao của từng nhân viên công ty làm cho khách hàng thấy yên tâm và thỏa mãn nhất.
  • Tận tâmChúng tôi luôn Tận tâm phục vụ, lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành cùng khách hàng bằng thực lực và đạo đức nghề nghiệp. Minh bảo lấy chữ “Tâm” làm nền tảng để phát triển con người và làm nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm và dịch vụ của mình. Tận tâm phục vụ để hướng tới sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm của Minh Bảo.
  • Chất lượngChất lượng là yếu tố quyết định tạo dựng giá trị thương hiệu, niềm tin và hạnh phúc của khách hàng.
Công nhân xây dựng Minh Bảo
Công nhân xây dựng Minh Bảo

4. Tại sao chọn Xây Dựng Minh Bảo 

Cùng tìm hiểu những lý do tại sao bạn nên chọn Minh Bảo dưới đây nhé.

  • Công ty chất lượng và độ tin cậy cao: Minh Bảo cam kết đem lại chất lượng cao trong từng công trình cũng như độ tin cậy trong quá trình xây dựng. Minh Bảo đảm bảo rằng, chúng tôi sẽ tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn xây dựng cao và sử dụng các vật liệu xây dựng tốt, chuẩn chính hãng. Minh Bảo luôn chú trọng trong việc cung cấp cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng công trình.
  • Kinh nghiệm và chuyên môn: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực xây dựng nhà phố. Minh Bảo đã hoàn thành nhiều công trình trước đây, và đang thực hiện rất nhiều công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà ở khu vực Tp. HCM và 19 tỉnh miền Nam. Với sự chuyên nghiệp và khéo léo của chúng tôi, đảm bảo hoàn thành các công trình hiệu quả và đúng tiến độ.
  • Dịch vụ xây dựng toàn diện: Minh Bảo cung cấp các dịch vụ xây dựng đa dạng. Theo đó, chúng tôi có các dịch vụ từ thiết kế, thi công, bảo hành bảo trì, xây nhà trọn gói, sửa nhà, thi công nội thất, vật liệu xây dựng, cửa nhôm xingfa, ban công, cầu thang,…. Minh Bảo sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn lên ý tưởng, cho tới khi hoàn thành công trình.
Minh Bảo cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến xây dựng
Minh Bảo cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến xây dựng
  • Tiến độ và hiệu quả kinh tế: Minh Bảo cam kết tuân thủ đúng tiến độ xây dựng. Chúng tôi cũng tìm kiếm và đề xuất những phương án xây dựng hiệu quả kinh tế, để giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.
  • Tận tâm và trân trọng khách hàng: Minh Bảo coi trọng mối quan hệ với khách hàng thân yêu và luôn đặt họ lên hàng đầu. Chúng tôi lắng nghe và hiểu được rõ nhu cầu của khách hàng để đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Minh Bảo luôn tương tác tích cực với khách hàng, cùng tham gia vào quá trình xây dựng, từ việc lên ý tưởng cho tới những quyết định quan trọng. Sự tận tâm, tận tình và tận lực của Minh Bảo giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy.
  • Sự phù hợp với mục tiêu và giá trị: Chúng tôi phát triển Minh Bảo không chỉ với mục tiêu kinh doanh mà còn với mục tiêu tạo ra những công trình chất lượng và sự bền vững.

Tóm lại, với những lý do tại sao nên chọn Minh Bảo bên trên, chúng tôi tin rằng: Minh Bảo sẽ đem lại sự hài lòng, và đáp ứng tốt các mong đợt của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

5. Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của Minh Bảo
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của Minh Bảo

Để có được những sản phẩm chất lượng, mang tính ứng dụng cao, cũng như trở thành công ty xây dựng uy tín tại HCM, Minh Bảo thường xuyên trau dồi kinh nghiệm, học hỏi, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ thông qua những buổi học đào tạo cho công nhân viên công ty.

Nguồn: Minh Bảo

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

MINH BẢO “NIỀM TIN VÀ HÀNH ĐỘNG”

MINH BẢO “NIỀM TIN VÀ HÀNH ĐỘNG”

Xây Dựng Minh Bảo – Công ty xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh, sở hữu những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm lâu...

0931 386 222