Bảng báo giá

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Xây phần thô tức là xây bộ khung sườn cho ngôi nhà và nó cực kỳ quan trọng. Vì nếu phần khung của ngôi nhà được thi công tốt mới mang lại một ngôi nhà an toàn, vững chắc và bền bỉ. Sẽ có rất nhiều việc cần làm ở công đoạn xây thô này, và nó sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phần thô tại TPHCM.

Công ty chuyên thi công xây nhà phần thô
Công ty chuyên thi công xây nhà phần thô

Xây dựng nhà phần thô là gì?

Việc xây thô là phần quan trọng nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Đây là phần chịu lực của công trình và đảm bảo sự an toàn. Cho nên, phải thực sự chú trọng và đảm bảo kỹ thuật khi xây thô. Phần thô của ngôi nhà bao gồm: móng nhà, bể ngầm, khung, dầm, sàn bê tông, mái, cầu thang… Những phần này cấu tạo nên bộ khung của một ngôi nhà để có thể bước sang khâu hoàn thiện.

Báo giá xây nhà phần thô
Báo giá xây nhà phần thô

Xây thô có rất nhiều công việc cần làm, trong đó tiền đề là lựa chọn vật liệu xây dựng tốt, chất lượng. Kèm theo đó là phương pháp thi công đảm bảo kỹ thuật và lựa chọn nhà thi công tốt. Khi những yếu tố này được đảm bảo mới tạo nên được một khung nhà vững chắc, chất lượng và an toàn. Phần thô của ngôi nhà được xây dựng càng tốt thì các công việc ở phần hoàn thiện sẽ diễn ra càng thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hạn chế sự cố, phát sinh ngoài ý muốn.

Hạng mục thi công phần thô
Hạng mục thi công phần thô

Đơn giá xây dựng nhà phần thô tại TP HCM do yếu tố nào chi phối

Việc chúng ta xây nhà như thế nào, to hay nhỏ, đơn giản hay cầu kỳ đều do vấn đề tài chính chi phối và quyết định. Nếu có điều kiện ta sẽ xây những ngôi nhà đẹp, to, hiện đại như biệt thự, nhà vườn. Còn nếu kinh tế không cho phép mọi người vẫn có thể sở hữu nhà với các dạng nhà cấp 4, nhà phố nhỏ xinh. Ở mỗi dạng nhà, mỗi kiến trúc đều sẽ có những đơn giá khác nhau. Ở mỗi khu vực, mỗi vùng miền mức giá xây dựng cũng không giống nhau. Vậy, đơn giá xây dựng nhà phần thô tại TPHCM như thế nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng và làm thay đổi đơn giá xây nhà, cụ thể như:

Dịch vụ xây nhà phần thô
Dịch vụ xây nhà phần thô

Loại vật liệu sử dụng: Vật liệu xây dựng có rất nhiều loại với các thương hiệu khác nhau. Đây là phần tiêu tốn nhiều chi phí nhất khi xây nhà phần thô. Khi chúng ta chọn vật liệu của các thương hiệu nổi tiếng như thép Việt Nhật, xi măng Holcim… hẳn đơn giá xây nhà sẽ cao hơn các thương hiệu ít danh tiếng.

Diện tích xây dựng: Các đơn vị hay công ty xây dựng sẽ dựa vào diện tích sàn để lên đơn giá xây dựng nhà phần thô tại TPHCM. Nhà diện tích càng lớn đơn giá xây dựng trên từng mét vuông sẽ được giảm bớt. 

Kiến trúc nhà: Yếu tố này cũng ảnh hưởng đơn giá xây nhà, bởi mỗi kiểu kiến trúc có những cách thi công khác nhau. Và giá thành xây dựng cũng sẽ có những sự chênh lệch, tuy nhiên không quá nhiều.

Điều kiện thi công và khu vực xây dựng: Nếu ngôi nhà của bạn ở trong hẻm nhỏ, khó khăn cho việc vận chuyển vật liệu hoặc ở quá xa giá thành sẽ bị đội lên. Hoặc khu vực xây dựng có nền đất yếu cần phải gia cố móng nhiều hơn thì hẳn chi phí xây dựng cũng tăng lên nhiều.

Chi phí phát sinh: Nhiều người gặp phải vấn đề với các khoản phát sinh khi xây nhà phần thô. Do không am hiểu, không có sự tính toán trong xây dựng khiến phát sinh nhiều thứ. Từ đó, làm thay đổi đơn giá xây nhà phần thô lên khá nhiều so với dự kiến ban đầu.

 

Đơn giá xây nhà phần thô
Đơn giá xây nhà phần thô

Đây là đơn giá thi công cơ bản trên từng mét vuông, mọi người sẽ nhân với diện tích nhà để có được đơn giá cụ thể hơn. Nhưng, đây cũng chỉ là giá tham khảo chứ không chính xác 100%. Để biết cụ thể và được báo giá tốt hơn mọi người hãy liên hệ với Minh Bảo nhé!

Những công việc chính trong thi công xây dựng nhà phần thô

Thi công xây dựng phần thô cho ngôi nhà đòi hỏi rất cao về mặt kỹ thuật, kiến thức và có sự tính toán kỹ, chu đáo. Một bản vẽ kiến trúc tốt, hoàn chỉnh sẽ giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Từ đó mới đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cho công trình.

Trong xây nhà phần thô có những hạng mục công việc chính cần thi công như sau:

Phần móng nhà: Móng nhà rất quan trọng vì nó chịu tải trọng của toàn bộ ngôi nhà. Nếu căn nhà không có móng tốt sẽ không mang lại an toàn, không chất lượng và nhanh hư hỏng, sụt lún, nứt tường rất nguy hiểm. Đối với phần móng cần có sự chuẩn bị tốt mặt bằng để thi công, sau đó đổ đất, đổ bê tông lót, gia công cốt thép móng đúng kỹ thuật.

Phần khung nhà: Bên cạnh làm móng nhà thì phần khung cũng không kém quan trọng. Nó bao gồm lắp dựng cốt thép, cốp pha, dầm sàn, cầu thang, các tầng, mái, tường, đi đường ống…

Tất cả các công việc này có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng công trình. Vì vậy phải do đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thi công. Đồng thời phải có kỹ sư giám sát, kiểm tra để đốc thúc và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ xây nhà phần thô
Dịch vụ xây nhà phần thô

Lựa chọn đơn vị thi công có đơn giá xây dựng nhà phần thô tại TP HCM hợp lý và chuyên nghiệp

Khi đã biết được các công việc cần làm khi xây nhà phần thô, cũng như nắm sơ qua đơn giá xây dựng, điều chúng ta cần làm tiếp theo là lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Vậy, nên chọn đơn vị ra sao và tại TPHCM đâu là nhà thi công đáng tin?

Một nhà thầu thi công xây nhà thô đáng tin cậy cần phải đảm bảo các yếu tố:

Sự uy tín trong lĩnh vực hoạt động là ưu tiên hàng đầu để chọn nhà thầu thi công. Đơn vị này phải nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Có như vậy mới đảm bảo thi công và hoàn thành công trình tốt nhất.

Sự kinh nghiệm cũng là điều bạn không thể nào bỏ qua khi tìm đến các công ty xây dựng. Hãy tham khảo, tìm hiểu xem đơn vị bạn định trao gửi niềm tin đã hoạt động bao lâu trong ngành xây dựng. Họ có sở hữu những nhân lực giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và bằng cấp hay không. Và, nhất là họ đã hoàn thành bao nhiêu công trình, quy mô ra sao, kết quả thế nào.

Đơn giá xây dựng nhà thô mà đơn vị xây dựng đưa ra cho bạn có hợp lý không. Đây là điều rất quan trọng đấy nhé. Những công ty uy tín sẽ luôn có những cam kết rõ ràng về các khoản chi phí xây dựng, từ vật liệu cho đến nhân công và cả các khoản phát sinh. Ngoài ra, còn phải xem xét cả phần hợp đồng kí kết có ràng ràng, minh bạch ở các điều khoản hay không. Nếu có điều gì không hiểu hãy hỏi lại ngay nhé.

Và, nếu có nhu cầu xây nhà phần thô tại TPHCM quý khách hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Minh Bảo. Chúng tôi là đơn vị đáp ứng tốt tất cả những tiêu chuẩn kể trên. Do đó, Minh Bảo nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và được đánh giá rất cao trong ngành xây dựng.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng với đơn giá hợp lý và tiết kiệm nhất. Bên cạnh gói xây thô chúng tôi còn có cả gói hoàn thiện nhà, thiết kế, sửa chữa theo từng yêu cầu. Vì vậy, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bảng báo giá xây nhà phần thô
Bảng báo giá xây nhà phần thô

Mời các bạn xem tiếp >>> giá sửa nhàbáo giá xây nhà trọn góibáo giá hoàn thiện nhàbáo giá thiết kế nhà ởđơn giá xây nhà cấp 4

Nguồn: Minh Bảo

Bài viết liên quan

Đơn giá thiết kế nhà đẹp tại TP HCM

Đơn giá thiết kế nhà đẹp tại TP HCM

Thiết kế nhà trước khi xây dựng là một phần của công việc xây dựng nhà cửa. Một bản vẽ thiết kế tốt sẽ giúp chúng ta sở hữu được...

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Xây phần thô tức là xây bộ khung sườn cho ngôi nhà và nó cực kỳ quan trọng. Vì nếu phần khung của ngôi nhà được thi công tốt mới...

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bạn đang có dự định xây nhà và đang tìm kiếm đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM. Điều bạn cần làm là tìm một công ty xây...

Bảng báo giá sửa chữa nhà

Bảng báo giá sửa chữa nhà

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa nhà uy tín. Bạn đang muốn có được đơn giá sửa chữa nhà trọn gói tại TP HCM chi tiết và cụ...

Hoạt động Minh Bảo

CÔNG TRÌNH THI CÔNG

Công ty chuyên sửa nhà huyện Củ Chi

Công ty chuyên sửa nhà huyện Củ Chi

Chủ đầu tư:

Địa chỉ:

Quy mô dự án:

Xây dựng biệt thự Quận 1

Xây dựng biệt thự Quận 1

Chủ đầu tư:Anh Tú

Địa chỉ:Quận 1, TPHCM

Quy mô dự án:Diện tích 6x20, Tân Cổ Điển

Xây dựng biệt thự Quận 3

Xây dựng biệt thự Quận 3

Chủ đầu tư:Anh Tinh

Địa chỉ:Quận 3, TPHCM

Quy mô dự án:Diện tích 7x20, Tân Cổ Điển

Xây dựng biệt thự Quận 2

Xây dựng biệt thự Quận 2

Chủ đầu tư:Anh Vinh

Địa chỉ:Quận 2, TPHCM

Quy mô dự án:Diện tích 7x20, Tân Cổ Điển

Đối tác của chúng tôi

0899 273 399