Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô

Xây nhà phần thô

Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô

“Báo giá xây nhà phần thô” là nội dung được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm gần đây. Nắm được nhu cầu cấp thiết đó,  Minh Bảo xin gửi tới khách hàng bài viết: Báo giá thi công phần thô năm 2021. Bài viết sẽ cung cấp giá xây nhà phần thô cơ bản,  cùng với đó là những kiến thức cơ bản của việc xây dựng phần thô để tham khảo. Mong rằng, bài viết đem đến nhiều giá trị thực tiễn cho khách hàng.

giá xây nhà phần thô
Minh Bảo là đơn vị thi công phần thô uy tín hàng đầu tại HCM

Chắc rằng, không ai có thể phủ nhận về tầm quan trọng của phần thô trong sự chắc chắn, bền bỉ của mỗi ngôi nhà. Dù ngôi nhà được thiết kế đẹp và bắt mắt tới đâu, mà phần thô xây dựng không chuẩn xác, sơ sài, bất cẩn,… thì khả năng gặp phải rủ ro trong tương lai là vô cùng lớn.

Theo đó, việc thi công phần thô phải hết sức chú trọng, tính toán kỹ lưỡng, chính xác, tốt nhất là không được sai sót để tránh những chỉnh sửa, rủi ro và tổn thất  lớn về sau này. Nếu phần thô được thi công chuẩn xác mang lại những lợi ích thiết thực, sẽ giúp cho những hạng mục xây dựng phía sau được thực hiện dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều, giảm thiểu nhiều chi phí phát sinh và phần lớn những tiêu cực ảnh hưởng tới công trình.

Mời quý vị tham khảo thêm video về một trong những công trình Minh Bảo đã thực hiện xây thô: 

Trước tiên, ta cùng đi vào tìm hiểu về khái niệm phần thô và sau đó sẽ đến phần giá xây nhà phần thô cùng những chi tiết liên quan.

1. Xây nhà phần thô là gì? Nên khoán xây nhà phần thô hay trọn gói?

1.1 Xây nhà phần thô là gì?

Đối với xây dựng nhà sẽ được chia thành 2 phần chính nhất đó là: Thi công phần thô và phần hoàn thiện

Theo đó, xây nhà phần thô đơn giản là việc thi công xây dựng khung sườn của ngôi nhà, bao gồm nhưng hạng mục như: phần móng và bệt ngầm, hệ thống kết cấu chịu lực (như: cột, khung, sàn bê tông, dầm,..) mái bê tông, phần cầu thang, bản, xây bậc, hệ thống tường bao che, ngăn chia và trát,…

Chúng ta thường bị nhầm lẫn giữa thi công phần thôthi công phần hoàn thiện. Phần thô được hiểu như cái khung, sườn ngôi nhà thì thi công phần hoàn thiện là tất cả những việc có liên quan đến tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà như: láng sàn, ốp lát gạch, trát tường, sơn bả tường, lắp hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, điện thoại, chống sét,… tóm lại là những phần còn lại để hoàn thiện ngôi nhà.

Minh Bảo hướng tới thi công phần thô trọn gói, tức là phía Minh Bảo sẽ thực hiện thi công phần thô, và cung cấp nhân công thi công phần hoàn thiện (chủ nhà chọn vật tư hoàn thiện).

1.2 Nên khoán xây nhà phần thô hay trọn gói

Nên chọn phướng án chọn xây nhà phần thô hay xây nhà trọn gói?

Là một câu hỏi khiến nhiều người phân vân, Minh Bảo sẽ không đưa ra chọn cố định phương án nào. Bởi lẽ nó phụ thuộc vào từng trường hợp, từng tình huống, nhu cầu và tài chính của mỗi gia đình. Nên căn cứ vào những điều này để chọn một giải pháp tối ưu nhất với những gì mình có và mình mong muốn.

Tuy nhiên, Minh Bảo vẫn sẽ đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của xây nhà phần thô để khách hàng tham khảo, và cân nhắc về phương án lựa chọn

Ưu điểm thi công phần thô

Chủ đầu tư sẽ là người đứng ra tìm hiểu và chọn mua các nguyên vật liệu hoàn thiện và đưa về cho nhà thầu thi công. Chủ đầu tư sẽ chủ động được nguồn vật liệu sử dụng để xây ngôi nhà. Mặc dù vậy, nhưng điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải là người thông thạo,  hiểu biết về vật liệu, cũng như nắm rõ được cách chọn mua vật liệu. Thêm vào đó, chủ đầu tư cũng cần dành thời gian để phối hợp với bên nhà thầu, trao đổi, tính toán cung cấp nguồn vật liệu phù hợp, và đảm bảo kịp tín độ công trình.

Nhược điểm thi công phần thô

Tốn nhiều thời gian cho công trình, ảnh hưởng tới sinh hoạt cuộc sống và công việc.

Đặc biệt, nếu chủ đầu tư không phải người sành sỏi về mua vật liệu, nắm bắt được giá cả thì sẽ rất “đau đầu” trong khoản này. Thậm chí chi phí bỏ ra để mua vật liệu còn cao hơn gói xây nhà trọn gói mà nhà thầu cung cấp, mà chưa chắc chất lượng đã đảm bảo chuẩn.

Việc xây thô là phần quan trọng nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Đây là phần chịu lực của công trình và đảm bảo sự an toàn. Cho nên, phải thực sự chú trọng và đảm bảo kỹ thuật khi xây thô. Phần thô của ngôi nhà bao gồm: móng nhà, bể ngầm, khung, dầm, sàn bê tông, mái, cầu thang… Những phần này cấu tạo nên bộ khung của một ngôi nhà để có thể bước sang khâu hoàn thiện.

2. Đơn giá xây nhà phần thô

giá xây nhà phần thô
Giá xây nhà phần thô

Trên đây là giá xây nhà phần thô cơ bản trên từng mét vuông, mọi người sẽ nhân với diện tích nhà để có được đơn giá cụ thể hơn. Nhưng, đây cũng chỉ là giá tham khảo mang tính chính xác tương đối (giá có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp). Để biết cụ thể và được báo giá xây nhà phần thô tốt hơn, phù hợp hơn, quý vị hãy liên hệ với Minh Bảo theo hotline 0931 386 222 để được tư vấn và báo giá xây nhà phần thô hoàn toàn miễn phí.

Mời quý vị xem thêm bài viết:

>> Toàn bộ quy trình nghiệm thu sàn trước khi đổ bê tông

>> Báo giá xây nhà trọn gói

3. 07 Cam kết của Minh Bảo trong thi công phần thô của mỗi công trình

Với mỗi công trình Minh Bảo luôn thực hiện với cái TÂM, luôn tận tâm với mỗi công trình, coi công trình của khách hàng như thi công cho chính ngôi nhà của mình. Theo đó, Minh Bảo thấu hiểu được mong muốn cỗi lõi nhất của mỗi khách hàng khi tìm đơn vị thi công xây dựng nhà. Vì vậy, Minh Bảo luôn đảm bảo 07 tiêu chí đã cam kết trong mỗi công trình đó là:

– KHÔNG bán thầu

– KHÔNG phát sinh

– Vệ sinh công trình

– Đảm bảo an toàn lao động

– Đảm bảo tiến độ

– Bảo hành dài hạn

– Vật tư đúng chủng loại

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và giá cả khi lựa chọn Minh Bảo là đơn vị thi công ngôi nhà của mình.

4. Hạng mục công việc trong xây dựng phần thô

Thi công xây dựng phần thô cho ngôi nhà đòi hỏi rất cao về mặt kỹ thuật, kiến thức và có sự tính toán kỹ, chu đáo. Một bản vẽ kiến trúc tốt, hoàn chỉnh sẽ giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Từ đó mới đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cho công trình.

Trong xây nhà phần thô có những hạng mục công việc chính cần thi công như sau:

Phần móng nhà: Móng nhà rất quan trọng vì nó chịu tải trọng của toàn bộ ngôi nhà. Nếu căn nhà không có móng tốt sẽ không mang lại an toàn, không chất lượng và nhanh hư hỏng, sụt lún, nứt tường rất nguy hiểm. Đối với phần móng cần có sự chuẩn bị tốt mặt bằng để thi công, sau đó đổ đất, đổ bê tông lót, gia công cốt thép móng đúng kỹ thuật.

Phần khung nhà: Bên cạnh làm móng nhà thì phần khung cũng không kém quan trọng. Nó bao gồm lắp dựng cốt thép, cốp pha, dầm sàn, cầu thang, các tầng, mái, tường, đi đường ống…

Tất cả các công việc này có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng công trình. Vì vậy phải do đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thi công. Đồng thời phải có kỹ sư giám sát, kiểm tra để đốc thúc và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

xay nha phan tho
Công việc cơ bản xây nhà phần thô

Thi công phần thô sẽ được triển khai theo 10 hạng mục cơ bản sau:

4.1 Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công)

– Tổ chức công trường,  lán trại cho công nhân (trường hợp mặt bằng thi công cho phép)

– Thực hiện vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột

– Đào đất hố móng: dầm móng, móng cọc, đàng kiềng, hầm phân, hố ga

– Thực hiện thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng… và một số phần khác theo bản vẽ thiết kế

– Tiến hành xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm, theo đúng như bản thiết kế, tô trát tường đúng quy định.

– Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái, nhà vệ sinh

– Thi công chống thấm Sê No, sàn mái, sàn vệ sinh, và sân thượng,…

– Lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước nóng lạnh

– Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối

– Lắp đặt hệ thông đường dây truyền hình cáp, internet.

4.2 Phần hoàn thiện (nhà thầu là đơn vị cung cấp nhân công)

– Thi công ốp lát gạch toàn bộ diện tích sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh đúng theo bản vẽ thiết kế.

– Thi công ốp gạch, đá trang trí

– Thi công lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng như: công tắc, ổ bấm, bóng đèn,…

– Thi công lắm đặt thiết bị vệ sinh như: bàn cầu, lavabo, vòi nước,…

– Thi công lắp dựng, bao cửa gỗ, và cửa sắt,…

– Thi công trét matit và sơn nước toàn bộ ở bên trong và bên ngoài ngôi nhà

– Cuối cùng, vệ sinh công trình trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng.

5. Các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng nhà phần thô

Đơn giá xây nhà phần thô bị ảnh hưởng bởi nhiều ý tố khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng của mỗi khách hàng mà sẽ có đơn giá khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đơn giá xây nhà phần thô thường bị chi phối bởi những yếu tố cơ bản sau:

Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng, có lẽ là phần ngốn nhiều chi phí nhất trong tác động trực tiếp tới giá xây nhà phần thô.

Chắc rằng, ai cũng biết, vật liệu xây dựng có nhiều loại, nhiều dòng khác nhau, của những thương hiệu khác nhau. Nên chắc chắn đơn giá của vật liệu cũng sẽ khác nhau.  Đơn giản, khi bạn muốn xử dụng những loại vật liệu tốt như: Thép Việt Nhật, hay xi măng Holcim,… thì chắc chắn đơn giá xây nhà sẽ tăng lên so với những thương hiệu, hay vật liệu chất lượng ở tầm trung và tầm thấp.

vật liệu thi công phần thô
Một số vật liệu dùng để thi công phần thô

Diện tích xây dựng

Chắc chắn rồi, diện tích xây dựng chắc chắn là yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây nhà phần thô. Theo đó, các công ty xây dựng hay Minh Bảo đều sẽ dựa vào diện tích sàn để lên đơn giá xây nhà cho phù hợp. Đặc biệt, diện tích sàn càng lớn thì đơn giá xây dựng trên 1 mét vuông sẽ được giảm bớt đấy nhé.

Kiến trúc nhà

Kiến trúc nhà ảnh hưởng tới đơn giá thi công phần thô đơn giản vì mỗi loại kiến trúc nhà sẽ có cách thi công khác nhau, giá thành cũng theo đó mà có sự chênh lệch, tuy nhiên yếu tố này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới giá thành, nên bạn đừng lo nhé. Hãy chọn cho mình lối kiến trúc mà bạn cảm thấy ưng, đẹp và hiện đại đủ để đáp ứng nhu cầu của gia đình nhé.

Điều kiện thi công và khu vực xây dựng

Tại sao yếu tố điều kiện thi công và khu vực xây dựng lại tác động đến mức giá xây nhà phần thô? Bởi lẽ, chẳng hạn ngôi nhà của bạn được thi công trong hẻm nhỏ, khó khăn nhiều cho việc vận chuyển vật liệu, hoặc nhà ở quá xa thì giá sẽ bị độn lên đôi chút. Hoặc ngôi nhà của bạn định thi công ở vùng đất mềm yếu cần phải gia cố móng nhiều hơn mới chắc thì chắc chắn chi phí sẽ bị độn lên.

Chi phí phát sinh

Chi phí phát sinh là điều mà khách hàng không mong muốn gặp phải. Tuy nhiên, nhiều khách hàng do không am hiểu và không có sự tính toán kỹ lưỡng nên trong quá trình xây dựng bị phát sinh nhiều, dẫn đến đơn giá xây nhà phần thô bị thay đổi so với dự kiến ban đầu.

6. Xây nhà phần thô có phát sinh không?

Xây nhà trọn gói xây nhà phần thô sẽ có khả năng phát sinh. Tuy nhiên chi phí chỉ phát sinh trong những trường hợp sau:

– Khách hàng có thay đổi về vật tư hoàn thiện xây dựng so với thống nhất ban đầu, yêu cầu vật liệu tốt hơn, thì chắc chắn giá sẽ chênh lên so với mức giá ban đầu.

– Chọn đơn vị, nhà thầu thi công không chuyên nghiệp, uy tín và xem xét không kỹ lưỡng, dẫn đến dự trù khoản kinh phí ban đầu thì thấp, mà tới khi thi công thì mức giá bị vượt quá ngân sách. Điều này cũng gây phát sinh không hề nhỏ cho chủ đầu tư.

– Khách hàng có những thay đổi về công năng, sau thời điểm hạng mục thi công đã hoàn thành, khiến phải đập bỏ và thi công lại từ đầu.

– Và một số yêu cầu, đề nghị khác, ngoài thỏa thuận ban đầu.

7. Cách tính m2 khi xây nhà phần thô

Cách tính m2 xây dựng
Cách tính m2 thi công phần thô dễ dàng

8. Quy trình thi công xây nhà phần thô

– Thành lập ban chỉ huy công trình, dự án

+ Tổ chức mặt bằng thi công

+ Công tác chuẩn bị

+ Bố trí văn phòng (tạm), tường rào, kho bãi, nhân công,…

Thi công phần móng và công trình ngầm

+ Công tác đào đất, hố móng

+ Các công tác coppha, cốt thép, bê tông móng, và sàn trệt….

+ Các công tác thi công công trình ngầm: hố ga, bể phốt,…

– Thi công phần thân, mái

+ Thi công cột

+ Thi công dầm,sàn

+ Yều cầu sử dụng nguyên liệu như: bê tông…

– Thi công phần hoàn thiện

+ Công tác xây, trát, láng,…

+ Công tác xây tường

+ Công tác trát

+ Công tác láng

+ Công tác chống thấm

+ Công tác ốp, lát

+ Công tác sơn bả

+ Thi công phần ME

9. Thời gian và tiến độ thi công

Thời gian và tiến độ thi công sẽ được chia vào 3 nhóm cơ bản sau:

– Với công trình 2 – 3 tầng, hẻm >5m: 2,5 – 3 tháng thi công.

– Công trình >3,4 tầng, hẻm >5m: 3,5 – 4 tháng thi công

– Công trình >4,5 tầng, hẻm >5m: 4 – 5 tháng thi công

– Đối với những trường hợp khác ngoài 3 trường hợp vừa nêu bên trên khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào Hotline của Minh Bảo: 0931 386 222 để được tư vấn cụ thể và nắm được thời gian thi công dự kiến.

10. Những lưu ý khi thi công xây nhà phần thô

Chọn chủng loại vật tư xây dựng

Như phần đầu, Minh Bảo có đề cập tới tầm quan trọng của thi công phần thô. Chính vì vậy, việc chọn vật liệu là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn tới chất lượng của toàn công trình sau này. Khách hàng cần tham vẫn kỹ lưỡng về đặc điểm khu vực xây dựng để có sự lựa chọn vật tư phù hợp nhất về chất lượng và mức ngân sách của chủ đầu tư.

Chọn nhà thầu thi công

Khi đã biết được các công việc cần làm khi xây nhà phần thô, cũng như nắm sơ qua đơn giá xây dựng, điều chúng ta cần làm tiếp theo là lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Vậy, nên chọn đơn vị ra sao và tại TPHCM đâu là nhà thi công đáng tin?

Khách hàng cần có sự lựa chọn đúng đắn nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện thi công phần thô một cách chất lượng và đảm bảo chắc chắn nhất, tránh tình trạng làm sơ sài, không nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, mà chỉ hướng tới lấy được lợi nhuận càng nhiều càng tốt. Điều này không những ảnh hướng tới công trình, mà còn gây nhiều rủ ro cho chủ đầu tư.

Thực tế, trên thị trường có rất rất nhiều nhà thầu xây dựng, tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng có đủ chuyên nghiệp, chuyên môn, kinh nghiệm để thực hiện hoàn thiện một công trình. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng công trình cuối cùng, không đảm bảo an toàn lao động cũng như công trình.

Mời quý vị tham khảo thêm bài viết:

>> Tuyệt chiêu tìm công ty xây dựng uy tín hàng đầu HCM 

Một nhà thầu thi công xây nhà thô đáng tin cậy cần phải đảm bảo các yếu tố:

Sự uy tín trong lĩnh vực hoạt động là ưu tiên hàng đầu để chọn nhà thầu thi công. Đơn vị này phải nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Có như vậy mới đảm bảo thi công và hoàn thành công trình tốt nhất.

Sự kinh nghiệm cũng là điều bạn không thể nào bỏ qua khi tìm đến các công ty xây dựng. Hãy tham khảo, tìm hiểu xem đơn vị bạn định trao gửi niềm tin đã hoạt động bao lâu trong ngành xây dựng. Họ có sở hữu những nhân lực giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và bằng cấp hay không. Và, nhất là họ đã hoàn thành bao nhiêu công trình, quy mô ra sao, kết quả thế nào.

Đơn giá xây dựng nhà thô mà đơn vị xây dựng đưa ra cho bạn có hợp lý không. Đây là điều rất quan trọng đấy nhé. Những công ty uy tín sẽ luôn có những cam kết rõ ràng về các khoản chi phí xây dựng, từ vật liệu cho đến nhân công và cả các khoản phát sinh. Ngoài ra, còn phải xem xét cả phần hợp đồng kí kết có ràng ràng, minh bạch ở các điều khoản hay không. Nếu có điều gì không hiểu hãy hỏi lại ngay nhé.

Thời gian hoàn thiện phần thô

Thời gian, tiến độ hoàn thành phần thô chủ đầu tư cũng nên hết sức lưu ý. Nhiều đơn vị không uy tín sẽ kéo dài quá trình xây dựng phần thô, gây phát sinh chi phí, không đảm bảo tiến độ thi công và khiến lỡ việc, dự định và kế hoạch của gia chủ.

Chất lượng công trình sau thi công

Điều này có lẽ là điều quan trọng nhất, chất lượng công trình quyết định tới sự bền bỉ, và chắc chắn của căn nhà. Căn nhà phải chắc chắn thì mới tạo nên sự yên tâm cho gia chủ, vì thế chủ đầu tư cần kiểm tra kỹ lưỡng ngôi nhà khi nhà thầu hoàn thành. Trong trường hợp có phát sinh vấn đề cần báo lại với nhà thầu ngay.

Hợp đồng xây dựng phần thô

Chủ đầu tư cần xem xét kỹ từng điều khoản trong hợp đồng xây dựng phần thô của chủ đầu tư. Trong hợp đồng cần được kê khai rõ ràng, cụ thể các hạng mục thi công, cùng với đó là những vật liệu dùng để xây dựng công trình, tiến độ, thời gian hoàn thành, chi phí,… tránh một số tranh chấp về sau.

Tóm lại, tất cả các yếu tố kế trên đều có sự tác động, làm thay đổi giá xây nhà phần thô của quý vị.

11. Quy trình khảo sát, tư vấn và báo giá của Minh Bảo

Bước 1: Minh Bảo tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng,  và cử nhân viên tới gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra quy hoạch của Quận/Huyện về phạm vi xây dựng công trình.

Bước 3: Minh Bảo thực hiện thiết kế kiến trúc, song song với đó là tương tác với khách hàng.

Bước 4: Minh thực hiện báo giá chi tiết, và điều chỉnh cho hợp lý khi có phản hồi từ phía khách hàng.

Bước 5: Minh Bảo và chủ đầu tư thực hiện ký hợp đồng.

Bước 6: Tiến hành thi công, và có sự giám sát kỹ lưỡng của nhà thầu và chủ đầu tư, giám sát (nếu có)

Bước 7: Minh Bảo kiểm tra chất lượng và nghiệm thu công trình.

Bước 8: Thực hiện bảo hành và chăm sóc khách hàng cẩn thận

12. Chính sách bảo hành của Minh Bảo

Để tăng sự uy tín, và luôn giữ lòng tin, sự hài lòng của khách hàng, Minh Bảo có chính sách bảo hành như sau:

– Đối với phần kết cấu Minh Bảo bảo hành 05 năm.

– Đối với phần hoàn thiện bảo hành 01 năm.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thi công phần thô của Minh Bảo mà không cần phải đắn đo về các chính sách bảo hành cũng như chất lượng của công trình.

13. Khuyến mại khi xây nhà phần thô

Những quà tặng giá trị được Minh Bảo gửi tới Quý khách hàng khi thực hiện thi công phần thô gồm rất nhiều phần quà có giá trị, thay lời cảm ơn tới khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn Minh Bảo. Theo đó:

– Quý khách sẽ nhận ngay tủ lạnh Samsung trị giá: 7.000.000 đồng khi ký hợp đồng thi công phần thô từ: 800.000.000 – 1.000.000.000 đồng.

– Quý khách nhận ngay Tivi Samsung trị giá 13.000.000 đồng khi ký hợp đồng thi công phần thô từ: 1.200.000.000 – 1.500.000.000 đồng.

– Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ HOÀN CÔNG khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói từ 1.600.000.000 đồng trở lên.

Mời quý vị tham khảo thêm:

>> Chính sách khuyến mại xây dựng cực kỳ hấp dẫn 

14. Một số hình ảnh công nhân Minh Bảo thực hiện thi công phần thô

Công nhân Minh Bảo thi công phần thô
Công nhân Minh Bảo thi công phần thô
thi công phần thô
Công nhân thi công được trang bị đầy đủ trang phục khi làm việc, đảm bảo an toàn lao động.
công nhân thi công phần thô
Công nhân Minh Bảo chăm chỉ làm việc, hoàn thành công trình chất lượng.
giá xây nhà phần thô
Công trình thi công của Minh Bảo được che chắn đảm bảo, cẩn thận
giá xây nhà phần thô
Ban lãnh đạo Minh Bảo tham gia trực tiếp chỉ đạo ở các công trình.

Nếu có nhu cầu xây nhà phần thô tại TPHCM quý khách hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Minh Bảo. Chúng tôi là đơn vị đem đến báo giá xây nhà phần thô hợp lý nhất, đáp ứng tốt tất cả những tiêu chuẩn kể trên. Do đó, Minh Bảo nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và được đánh giá rất cao trong ngành xây dựng. 

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng với đơn giá xây nhà phần thô hợp lý và tiết kiệm nhất. Bên cạnh gói xây thô chúng tôi còn có cả gói hoàn thiện nhà, thiết kế, sửa chữa theo yêu cầu. Vì vậy, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. 

 

giá xây nhà phần thô
Công ty Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo

Mời các bạn xem tiếp >>> giá sửa nhàbáo giá xây nhà trọn góibáo giá hoàn thiện nhà báo giá thiết kế nhà ởđơn giá xây nhà cấp 4

Nguồn: Minh Bảo

Bình luận gần đây (6 bình luận)

  • Chào a Thọ Với quy mô 1 trệt, 2 lầu, 1 tum. Minh Bảo đưa ra dự toán sơ bộ phần thô để a Thọ nắm
   1. Móng băng 17x5m2x50% = 47.5M2 (Móng đơn 30%, móng cọc 40%, móng băng 50%, móng bè 60%)
   2. trầng trệt 17×5×100% = 85m2
   3. Lầu 1,2 có ban công 1,2m): (17+1.2)x5×100%x 2 lầu = 182m2
   4. Tum 50% diện tích: 17/2x5x100% = 42,5m2
   5. sân thượng trước sau: (85- 42,5)x50% = 21,24
   6. Mái BTCT = 42.5 x 40% = 17m2
   Tổng diện tích toàn nhà là: 47,5+85+182+42,5+21,4+17=395,4m2 nhân đơn giá 3tr100 = 1.225.740k.
   Như vậy chi phi phần thô là hơn 1,2 tỷ, Anh Thọ vui lòng liên hệ hotline: 0931 386 222 để được tư vấn báo giá cụ thể

  • cảm ơn anh Thái đã quan tâm, tin tưởng Minh Bảo. Với quy mô 1 trệt, 2 lầu 90m2 Minh Bảo đưa ra dự toán sơ bộ phần thô để a Thái nắm
   1. Móng cọc 90m2x40% = 36M2 (Móng đơn 30%, móng cọc 40%, móng băng 50%, móng bè 60%)
   2. trầng trệt 90×100% = 90m2
   3. Lầu 1 90×100% = 90m2
   4. Mái BTCT 90×50% = 45m2
   Tổng só m2 nhà mình là: 36+90+90+45 = 261m2. Nhân đơn giá 3tr100 = 809tr100.000đ.
   Như vậy chi phi phần thô là hơn 800tr, Chi tiết anh vui lòng liên hệ hotline: 0931 386 222 để được tư vấn báo giá cụ thể

  • cảm ơn anh Sơn đã quan tâm, tin tưởng Minh Bảo. Với quy mô 1 trệt, 2 lầu và 1 tum. Minh Bảo đưa ra dự toán sơ bộ phần thô để a Thái nắm
   1. Móng cọc: 4×12.5mx40% = 20M2 (Móng đơn 30%, móng cọc 40%, móng băng 50%, móng bè 60%)
   2. Sân trước và sân sau: 4×3.5mx60% = 8.4m2
   3. trầng trệt: 4×12.5m×100% = 50m2
   4. Lầu 1,2 (có ban công): (12.5+0.9)x4m×100%x2 = 107.2m2
   5. Tầng thượng (30% diện tích trệt): 30%x50m = 15m2
   6. Mái BTCT và sân thượng trước sau: (12.5+0.9)x4m×50% = 26.8m2
   Tổng só m2 nhà mình là: 20+8.4+50+107.2+15+26.8 = 227.4m2. Nhân đơn giá 3tr150 = 716tr310.000đ.
   Chi tiết anh Sơn vui lòng liên hệ hotline: 0931 386 222 để được tư vấn báo giá cụ thể

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô

Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô

“Báo giá xây nhà phần thô” là nội dung được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm gần đây. Nắm được nhu cầu cấp...

Cam kết chất lượng xây nhà phần thô của Minh Bảo

Cam kết chất lượng xây nhà phần thô của Minh Bảo

Minh Bảo - với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tại Tp HCM cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có bề...

Hạng mục công việc và các yếu tố ảnh hưởng tới giá xây nhà phần thô

Hạng mục công việc và các yếu tố ảnh hưởng tới giá xây nhà phần thô

Ở những bài trước Minh Bảo đã chia sẻ cho các bạn về tổng quan xây nhà phần thô và giải thích cặn kẽ cho...

Xây nhà phần thô là gì?

Xây nhà phần thô là gì?

Bạn đang có ý định kiến tạo không gian sống cho mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và khi...

Cẩm nang xây nhà

Hướng dẫn cách bảo dưỡng bê tông mới đổ đúng kỹ thuật

Hướng dẫn cách bảo dưỡng bê tông mới đổ đúng kỹ thuật

Để có được phẩm chất tốt nhất thì bê tông cần được bảo dưỡng nghiêm ngặt đúng nguyên tắc. Nhưng có vẻ như rất nhiều gia chủ hoặc kỹ sư...

Cách bố trí ổ cắm, công tắc an toàn tiện nghi đẹp mắt

Cách bố trí ổ cắm, công tắc an toàn tiện nghi đẹp mắt

Trong quá trình thi công xây nhà phần thô các kỹ sư xây dựng đã phải dự liệu trước về hệ thống đường điện cho công trình để đảm bảo...

Lễ Cúng Khởi Công Xây Nhà Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Lễ Cúng Khởi Công Xây Nhà Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Khởi công xây nhà là 1 việc trọng đại. Cúng khởi công cần những gì? Lưu ý những thứ đồ không thể thiếu trong lễ cúng khởi công xây nhà...

Bố Trí Hầm Phân Ở Đâu Là Hợp Lý Và Không Phạm Phong Thủy

Bố Trí Hầm Phân Ở Đâu Là Hợp Lý Và Không Phạm Phong Thủy

Tìm hiểu về cách bố trí hầm phân ở đâu để đảm bảo những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng, trong phong thủy và đảm bảo cho môi trường sống...

Công Thức Tính Đơn Giá Xây Nhà Cấp 4 Gác Lửng Chuẩn Nhất Năm 2021

Công Thức Tính Đơn Giá Xây Nhà Cấp 4 Gác Lửng Chuẩn Nhất Năm 2021

Sở hữu 1 căn nhà tiện nghi là mong ước của mỗi người bởi an cư mới lạc nghiệp. Nhưng nhiều người băn khoăn không biết đơn giá xây nhà...

Cập Nhật Đơn Giá Xây Nhà Cấp 4 Mới Nhất

Cập Nhật Đơn Giá Xây Nhà Cấp 4 Mới Nhất

Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất năm 2020. Công thức tính đơn giá cho công trình nhà cấp 4 và những điều cần chú ý khi...

06 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Xây Nhà

06 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Xây Nhà

Khi có ý định xây nhà bạn phân vân rất nhiều câu hỏi về những thứ cần chuẩn bị trước khi xây nhà. Ví như sẽ bắt đầu từ đâu?...

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Chính Xác Và Nhanh Nhất

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Chính Xác Và Nhanh Nhất

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 rất cao. Có rất nhiều biện pháp thi công, cách tính chi phí xây dựng. Minh Bảo với kinh nghiệm lâu...

Xem tất cả bài viết

Công trình tiêu biểu

Cam kết chất lượng

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 • Xây Nhà Trọn Gói Siêu Đẹp Tại Tân Bình

  Xây Nhà Trọn Gói Siêu Đẹp Tại Tân Bình

 • Công Trình: Hoàn Thiện Nhà Đã Xây Thô Tuyệt Đẹp

  Công Trình: Hoàn Thiện Nhà Đã Xây Thô Tuyệt Đẹp

 • Tân Gia Nhà Chú Quế | Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Bình

  Tân Gia Nhà Chú Quế | Xây Nhà Trọn Gói Quận Tân Bình

 • Nâng Tầng Nhà Phố Cho Thuê | Xây Dựng Minh Bảo

  Nâng Tầng Nhà Phố Cho Thuê | Xây Dựng Minh Bảo

 • Mẫu xây nhà trọn gói bao đẹp mỹ mãn | Minh Bảo

  Mẫu xây nhà trọn gói bao đẹp mỹ mãn | Minh Bảo

 • Nhà 3mx17m Hiện Đại – Đẹp – Tiện Nghi | Tân Gia Nhà Mới

  Nhà 3mx17m Hiện Đại – Đẹp – Tiện Nghi | Tân Gia Nhà Mới

 • Kiến trúc nhà phố cực đẹp tại HCM | Minh Bảo

  Kiến trúc nhà phố cực đẹp tại HCM | Minh Bảo

 • 07 phút quý giá về kiến thức xây dựng – Xây nhà trọn gói

  07 phút quý giá về kiến thức xây dựng – Xây nhà trọn gói

 • Quá Trình Hoàn Thiện Nhà Đã Xây Thô | Minh Bảo

  Quá Trình Hoàn Thiện Nhà Đã Xây Thô | Minh Bảo

0931 386 222