Thiết kế

NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG SIÊU ĐẸP, SIÊU TIẾT KIỆM

Như đã biết, với một thực trạng hiện nay ở các thành phố lớn đặc biệt như thành phố HCM hay Hà Nội, thì diện tích nhà ở ngày càng eo hẹp, vì vậy ngày càng nhiều những ngôi nhà có diện tích nhỏ xuất hiện ở các đô thị lớn. Đã có rất nhiều giải pháp xây dựng được đề ra để giải quyết vấn đề này và xây nhà gác lửng hay nhà cấp 4 gác lửng là giải pháp được coi là tối ưu nhất hiện nay. Nếu được thiết kế một cách tinh tế thì nhà gác lửng không những làm tăng diện tích sử dụng, không gian sống mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

nhà gác lửng đẹp
nhà gác lửng đẹp

1. Thế nào là nhà cấp 4 gác lửng

Theo các nhà chuyên môn, nhà gác lửng hay còn gọi là tầng lửng hay gác xép là lửng một tầng trong kiến trúc của một ngôi nhà, là một tầng trung gian trong các tầng của tòa nhà vì thế gác lửng không được tính vào số tầng của ngôi nhà. Đặc biệt, với mẫu nhà cấp 4, kiến trúc sư đã biến hóa ngôi nhà không còn đơn thuần là 1 tầng mà tạo thêm một gác lửng trong chính ngôi nhà vừa giúp tiết kiệm được diện tích vừa tạo được sự mới lạ, độc đáo trong kiến trúc nhà cấp 4.

Mời quý vị tham khảo Video ngắn bàn giao nhà gác lửng do đội ngũ Xây Dựng Minh Bảo thi công thực tế tại Bình Chánh, HCM đã hoàn thiện.

2. Tại sao nhà cấp 4 gác lửng lại được ưa chuộng hiện nay?

Theo các nhà phân tích, lượng tìm kiếm đối với nhà cấp 4 gác lửng hay nhà gác lửng đẹp tăng đột biến trong thời gian vừa qua với hàng chục nghìn lượt tìm kiếm, chứng minh nhu cầu sử dụng nhà cấp 4 gác lửng cũng như tính tiện ích và độc đáo của lối kiến trúc này trong đó có 5 lý do chính:

nhà cấp 4 gác lửng
Nhà cấp 4 có gác lửng đang được ưa chuộng hiện nay.
 • Kiến trúc khác biệt: Kết cấu nhà đôc đáo, tạo sự mới lạ, cách phối màu và phối cảnh đơn giản tạo sự khác biệt với những ngôi nhà khác.
 • Tăng diện tích sửa dụng, tận dụng được nhiều chức năng về không gian: Thay vì nhà cấp 4 một tầng truyền thống thì thiết kế thêm gác lửng như một tầng trung gian chắc chắn sẽ tăng diện tăng diện tích sử dụng lên rất nhiều, có thể là phòng sinh hoạt chung hay phòng giải trí cho gia đình,….
 • Chiều cao ngôi nhà được giữ nguyên: Mặc dù công năng sử dụng tăng nhưng chiều cao ngôi nhà lại hoàn toàn được giữ nguyên. Trong khí đó về khoảng cách nhà và mái tầng tạo nên sự thoáng mát, tăng sự mới mẻ, gần gũi.
 • Chi phí giá thành rẻ: Chi phí xây dựng nhà cấp 4 gác lửng chỉ hơn chi phí xây nhà cấp 4 một chút về diện tích sàn tầng lửng và cầu thang lên tầng lửng, vì gác lửng theo luật xây dựng quy định không gọi là một tầng, và nhà thầu chỉ tính thêm chi phí làm sàn tầng lửng giao động từ 500.000đ đến 1.2000.000đ/m2 sàn.
 • Thời gian thi công nhanh: Thời gian thi công nhà cấp 4 gác lửng gần như thời gian thi công nhà cấp 4, do gần như không sử dụng nhiều giàn giáo, coppha, không đổ sàn bê tông, nên không phải chờ đợi thời gian chờ tháo coppha sàn bê tông cốt thép là 21 đến 28 ngày. Thời gian thi công nhà cấp 4 gác lửng giao động từ 1,5 đến 2 tháng.

Ngày nay những kiểu cách nhà cấp 4 được thiết kế đa dạng hơn về kiểu cách, chất liệu cũng như hình dạng. Tuy vậy, cũng không thể phủ nhận được các đặc trưng của kiểu nhà cấp 4 gác lửng này về sự trang nhã, đặc sắc hoàn toàn khác biệt với các kiểu thiết kế kiến trúc hiện đại khác.

3. Ưu nhược điểm nhà cấp 4 gác lửng

Nhà cấp 4 gác lửng được coi là loại hình kiến trúc phổ biến nhất hiện nay, nó được coi là phương pháp tốt nhất với những thửa đất diện tích nhỏ mà không muốn lên nhiều tầng hoặc kinh phí eo hẹp, hãy tìm hiểu về ưu, nhược điểm của lối kiến trúc này để đưa ra những phương án lựa chọn tốt nhất.

mẫu nhà cấp 4 gác lửng
Ưu điểm vượt trội của nhà cấp 4 gác lửng

3.1 Ưu điểm 

 • Gia tăng diện tích sử dụng và không gian cho ngôi nhà: So với kiến trúc nhà cấp 4 thông thường chỉ có 1 sàn để sinh hoạt và bố trí công năng sử dụng thì việc xây dựng nhà cấp 4 gác lửng  sẽ giúp gia chủ sinh hoạt thoải mái và đáp ứng được nhiều tiện ích hơn.
 • Đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của gia chủ: Gác lửng có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, như cơi nới thêm thành 1 phòng ngủ, hay phong ăn, phòng làm việc, đọc sách… Tùy theo mục đích sử dụng, gia chủ có thể dùng tầng lửng với nhiều chức năng khác nhau.
 • Một trong những điểm nhấn nổi bật của căn nhà: Với cách thiết kế độc đáo, bố trí mới lạ, nhiều gia chủ đã biến tầng lửng trở thành một điểm nhấn thu hút, vừa đáp ứng tiện nghi sinh hoạt, vừa gia tăng kiến trúc độc đáo của căn nhà, mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi.

3.2 Nhược điểm 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì nhà cấp 4 gác lửng cũng có những mặt hạn chế nhất định, cụ thể đó là:

 • Khó bố trì đèn: Chiều cao của gác lửng thường không cao như 1 tầng nhà bình thường, vì thế việc bố trí đèn chiếu sáng, đặc biệt là thiết kế đèn trang trí sẽ gặp rất nhiều hạn chế. Thậm chí, nếu gia chủ bố trí không hợp lý, việc lắp đèn trang trí sẽ trở nên lạc điệu, dễ chạm vào người, khó khan khi di chuyển.
 • Khó bài trí vật dụng nội thất cũng như các đồ dùng trang trí cho gác lửng: Bởi gác lửng có không gian khá hẹp, vì thế gia chủ sẽ rất khó khăn trong việc trang trí khu vực này. Lời khuyên là gia chủ nên lựa chọn cách bài trí đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật lên cá tính để biến gác lửng trở thành 1 điểm nhấn độc đáo cho căn nhà.
Hoàn thiện nhà cấp 4 gác lửng
Hoàn thiện nhà cấp 4 gác lửng

4. Các yếu tố tác động đến đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng

Việc chuẩn bị trước kinh phí khi xây nhà. Gia chủ nên lưu ý các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng dưới đây trước khi tiến hành tính toán chi phí xây nhà.

giá xây nhà cấp 4 gác lửng
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà

4.1 Địa điểm xây dựng tác động đến đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng

Đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng sẽ có sự khác biệt giữa nội thành và ngoại thành.

 • Đối với khu vực nội thành, chi phí dịch vụ cao hơn, giá nhân công cũng như vật liệu xây dựng cũng cao hơn so với vùng ngoại thành. Trung bình, giá thuê nhân công ở vùng nội thành dao động khoảng 1.350.000đ/m2 – 1.500.000đ/m2. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển vật tư đến công trình xây dựng, cũng như vận chuyển vật liệu phế thải đi tiêu hủy ở nội thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn ở ngoại thành. Những điều này khiến đơn giá xây nhà tại nội thành sẽ tăng cao.
 • Đối với khu vực ngoại thành, giá thuê nhân công chỉ rơi vào khoảng 950.000đ – 1.200.000đ/m2. Gia chủ cũng dễ dàng thuê xe để vận chuyển vật liệu xây dựng đến công trình, vì thế đơn giá vùng ngoại thành có phần “nhẹ” hơn so với vùng nội thành.
Địa điểm xây nhà tác động tới đơn giá xây dựng
Địa điểm tác động lớn đến giá xây nhà

4.2 Giá vật liệu xây dựng tại thời điểm xây dựng

Chi phí xây nhà được tính toán theo 2 phần là phần thôphần hoàn thiện. Ngoài phần thô thường không dao động quá nhiều thì chi phí xây nhà phụ thuộc vào 50% phần hoàn thiện. Chính vì thế, nếu gia chủ không có nhu cầu thiết kế, bày trí  trở nên nổi bật thì đơn giá xây nhà sẽ thấp. Còn đối với những gia đình muốn thiết kế phần gác lửng đẹp, bài trí những vật liệu đắt tiền như gạch lát nền cao cấp, gỗ lim, hệ thống đèn trang trí… thì đơn giá sẽ cao hơn.

 

4.3 Thời gian xây dựng

 • Thời gian xây dựng càng lâu sẽ kéo theo chi phí càng cao và ngược lại, thời gian xây dựng nhanh, chi phí nhân công và vật tư ít thì chi phí xây dựng nhà cũng không quá cao.
 • Trung bình thời gian xây nhà cấp 4 gác lửng từ 1,5 tháng đến 2 tháng.
 • Thời gian có thể kéo dài hơn vì thường nhà cấp 4 gác lửng được xây ở những khu đất rất rộng, kết hợp các công trình phụ như tường rào, cổng nhà, sân vườn…
Khi thi công nhà cấp 4 gác lửng, thời gian có thể kéo dài hơn
Khi thi công nhà cấp 4 gác lửng, thời gian có thể kéo dài hơn

4.4 Kiểu thiết kế mái của ngôi nhà

Nhà cấp 4 gác lửng có rất nhiều loại mái khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với tài chính, điều kiện khí hậu vùng (mưa bão, nóng, lạnh….) sở thích, thẩm mỹ của từng gia chủ:

 • Nhà cấp 4 mái bằng: Đổ bê tông cốt thép.
Nhà mái bằng là một trong những kiểu mái mà thường được sử dụng trong nhà cấp 4 gác lửng
Nhà mái bằng là một trong những kiểu mái mà thường được sử dụng trong nhà cấp 4 gác lửng
 • Nhà cấp 4 mái dốc đổ bê tông cốt thép.
 • Nhà cấp 4 mái tôn: Vì kèo sắt, sắt hộp mạ kẽm, lợp tôn (Lợp tôn cơ bản có hai loại là tôn PU (tôn có ép xốp chống nóng chống ồn), loại tôn thứ 2 là tôn lạnh (bạn nên lợp thêm 1 lớp tấm chống nóng 2 mặt Cát Tường để chống nóng và chống ồn khi trời mưa to cho ngôi nhà mình).
 • Nhà cấp 4 gác lửng làm mái kèo sắt lợp ngói (kiểu mái Thái, mái Nhật): Đan vỹ kèo sắt và lợp ngói lên trên.
 • Nhà cấp 4 gác lửng làm mái bằng song lợp tôn hoặc lợp ngói lên trên.

 Nhà cấp 4 mái tôn rồi làm kèo sắt lợp ngói lên trên: Phương pháp này gần đây khá phổ biến do:

 • Nếu đổ bê tông cốt thép mái dốc sau đó lợp ngói thì chi phí rất cao và thời gian thi công kéo dài.
 • Nếu đổ bê tông cốt thép mái bằng sau đó làm vĩ kèo, xà gồ thép hộp lợp ngói lên chi phí đỡ 1 phần nhưng vẫn nhiều và kéo dài thời gian.
 • Nếu làm mái bằng thì trông ngôi nhà của bạn không được đẹp lắm.
 • Nếu làm mái tôn nhà sẽ bị nóng và độ bền không cao.
 • Nếu làm mái ngói không có mái tôn ở dưới thì nhà rất dễ bị dột do mưa bão, việc chống dột của ngói rất khó khăn, nếu bị dột ảnh hưởng rất lớn đến trần thách cao, trần gỗ và nội thất bên trong ngôi nhà của bạn.
 • Vì vậy việc sau khi xây tường bao xong lợp 1 lớp mái tôn tác dụng của mái tôn này là có lớp xà gồ phía dưới để neo trần thạch cao trần gồ, để nhà không bị bụi bẩn, để chống thấm nếu mưa tạt qua các ngóc ngách của mái ngói (đặc biệt là mưa bão), để chống nóng…và lớp vĩ kèo mái ngói phía trên cũng có tác dụng, thẩm mỹ, chống nóng, chống dột cho ngôi nhà.
 • Và đặc biệt phương pháp này tốn rất ít nhân công, chi phí, thời gian. Mà độ vững chắc, thẩm mỹ không kém gì các mái còn lại.

Ngoài ra thì các yếu tố như diện tích xây dựng, kiểu kiến trúc cũng có ảnh hưởng đến chi phí thi công xây nhà cấp 4.

5. Công thức tính đơn giá xây nhà cấp 4 gác lửng chính xác nhất

Nhìn chung, công thức tính đơn giá xây nhà được xác định theo công thức:

Chi phí xây dựng = Diện tích xây dựng x Đơn giá trung bình tính trên 1m2 xây dựng

Diện tích xây dựng = tổng diện tích của các tầng.

 • Móng nhà: 20 đến 30% diện tích
 • Tầng trệt: 100% diện tích
 • Mái nhà (mái tôn): 15 đến 20% diện tích
 • Phần sàn lửng tuỳ theo kết cấu để tính từ 750.000đ đến 1.500.000đ/m2

Đơn giá trung bình = tổng chi phí xây dựng/m2 (bao gồm chi phí nhân công, vật liệu xây dựng…).

Ngoài ra, các chi phí khác chưa được tính bao gồm: San lấp mặt bằng, sân vườn, tường rào.\

Bên trong nhà cấp 4 gác lửng do Minh Bảo thi công xây dựng
Bên trong nhà cấp 4 gác lửng do Minh Bảo thi công xây dựng

6. Cách tính mẫu nhà cấp 4 gác lửng chỉ với hơn 450 triệu

Nhà có diện tích 60m2. nhu cầu xây dựng 1 trệt, 1 lửng, mái tôn. Cách tính giá xây nhà cấp 4 gác lửng được tính như sau:

 • Móng nhà: Nếu làm móng đơn thì tính từ 20% đến 30% diện tích: 60X30% = 18m2
 • Đối với nhà có diện tích nhỏ đia chất tốt, kinh phí eo hẹp, có thể không cần làm móng đơn tiến hành đào xuống lớp đât tốt, xây từ  3 đến 5 hàng tường 200mm. Sau đó đổ đà kiềng, đổ cột và xây lên. Như vậy phần móng sẽ không tính.
 • Tầng trệt tính 100% diện tích: 60 x 100% = 60m2
 • Mái nhà tính 25% diện tích: 60 x 25% = 15m2 (mái tôn)
 • Tầng lửng làm bằng xà gồ 5cm x 10cm x 1.8mm. Đan cách nhau 500mm và có hàn găng lại, sau đó gác tấm cemboard 3D Thái Lan và dán tấm nhựa giả gỗ lên. Chi phí tầm 1.250.000đ/m2 tính theo diện tích thực tế.
 • Chi phí xây nhà cấp 4: (18+ 60+15) x 4.500.000đ/m2 (gói vật liệu hoàn thiện trung bình) = 418.500.000 đ
 • Chi phí làm gác lửng:  40m2 (diện tích tầng lửng)  x 1.250.000đ/m2 = 50.000.000 đ
 • Chi phí xây nhà (bằng chi phí xây nhà cấp 4 cộng với chi phí làm gác lửng) = 418.500.000 + 50.000.000 = 468.500.000đ (Bốn trăm sáu mươi tắm triệu năm trăm nghìn đồng)
Xây Dựng Minh Bảo thi công nhà gác lửng
Xây Dựng Minh Bảo thi công nhà gác lửng

Nếu quý vị có nhu cầu xây dựng nhà ở hãy tham khảo bài viết dưới đây:

>> Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 chính xác và nhanh nhất

>> Báo giá xây nhà trọn gói

7. Những lưu ý khi xây nhà cấp 4 gác lửng

 • Tùy theo kiến trúc căn nhà, phong cách cũng như mục đích sử dụng gác lửng của gia chủ mà kiến trúc sư lựa chọn những phong cách cũng như mẫu nhà gác lửng đẹp khác nhau.
 • Với những căn nhà có diện tích nhỏ và vừa thì gác lửng có thể thiết kế để trở thành phòng ngủ và phòng khách còn nguyên không gian phía dưới dùng làm phòng bếp, khu vệ sinh và nơi để xe. Còn với những gia đình kinh doanh tại nhà thì gác lửng hoàn toàn  có thể tận dụng làm phòng ngủ, phòng khách,phòng bếp,…
Minh Bảo tặng quà bàn giao nhà
Minh Bảo tặng quà bàn giao nhà
 • Với thiết kế gác lửng bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ bởi gác lửng đẹp và tiện lợi không khác gì việc chia tầng nếu biết phân bố hợp lý không gian của từng khu vực.
 • Hiện nay, mẫu nhà cấp 4 gác lửng khá phổ biến ở Việt Nam. Thiết kế nhà gác lửng thường áp dụng cho những căn có diện tích khá khiêm tốn. Khác với những thiết kế nhà tầng, nhà cấp 4 tuy có diện tích nhỏ nhưng với sự thiết kế thông minh về gác lửng sẽ tạo ra không gian thoáng đãng, tiện ích và hiện đại. Bên cạch đó có thể sử dụng một cách linh hoạt, tận dụng tối đa không gian ngôi nhà.
 • Với những kiểu nhà ống, sâu có thể thiết kế gác lửng nằm trong phần trệt để làm nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình hoặc làm phòng khách để có thể quan sát được không gian phía dưới. Thông thường độ cao của gác lửng rơi vào khoảng 2.5m đến 2.8m, dựa vào độ cao này bạn có thể lựa chọn những món đồ nội thất phù với không gian tùy mục đích sử dụng đẻ tạo nên căn nhà ống gác lửng đep,độc đáo.
nhà gác lửng hiện đại
Nhà gác lửng thường áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

8. Một số hình ảnh thi công nhà cấp 4 gác lửng của Xây Dựng Minh Bảo 

Thi công nhà cấp 4 gác lửng nhà chị Yến Cái Bè
Thi công nhà cấp 4 gác lửng nhà chị Yến Cái Bè
Quá trình thi công nhà cấp 4 gác lửng của Minh Bảo
Quá trình thi công nhà cấp 4 gác lửng của Minh Bảo
Thi công nhà cấp 4 gác lửng
Thi công nhà cấp 4 gác lửng
Đội ngũ Minh Bảo đang thi công xây nhà cấp 4 gác lửng cẩn thận
Đội ngũ Minh Bảo đang thi công xây nhà cấp 4 gác lửng cẩn thận

9. Tham khảo một số nhà cấp 4 gác lửng đẹp mỹ mãn

Nếu bạn đang muốn thiết kế mẫu nhà phong cách độc đáo, khác biệt hãy tham khảo những mẫu thiết kế của Xây Dựng Minh Bảo dưới đây:

mẫu nhà gác lửng
Căn nhà cấp 4, có gác lửng nhỏ gọn nhưng vô cùng tinh tế
mẫu nhà đẹp
Căn nhà tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà
Căn nhà tạo nên phòng ngủ độc đáo, riêng tư cho gia chủ
Căn nhà tạo nên phòng ngủ độc đáo, riêng tư cho gia chủ
Nhà gác lửng hiện đại
Giup đa dạng hơn về phong cách thiết kế không gian phù hợp cho ngôi nhà
Nhà gác lửng 200 triệu
Căn nhà độc đáo, lạ mắt với thiết kế mái và phòng ngủ ở gác lửng
Nhà gác lửng đẹp
Gác lửng tạo nên không gian thoáng đãng, sang trọng cho ngôi nhà
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng
Gác lửng cũng có thể để làm phòng thờ gia tiên vừa mang tính linh thiêng, vừa tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp
Với diện tích nhỏ hẹp thì thiết kế gác lửng là phương án tối ưu nhất cho gia đình bạn
Nhà gác lửng đẹp
Chỉ cần phối giữa không gian và màu sắc thì gác lửng trở nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà bạn
nhà gác lửng hiện đại
Cách thiết kế gác lửng ngay bên trên bếp để nhìn không gian toàn nhà đang là xu hướng hiện nay
Nhà cấp 4 gác xép sang trọng
Phối màu sắc trầm trong ngôi nhà gác lửng này tạo nên nét độc đáo, sang trọng cho ngôi nhà
nhà gác xép nhỏ đẹp
Mẫu gác lửng cho nhà ống, sâu được thiết kế bắt mắt
mẫu nhà gác xép đẹp
Lại một mẫu nhà cấp 4 gác lửng cho nhà ống, chỉ cần thiết kế phù hợp thì gác lửng sẽ là điểm nhấn cho không gian
mẫu nhà gác lửng đẹp
Với kiểu thiết kế gác lửng nhìn được toàn cảnh phòng khách và cách phối màu sắc, nội thất tạo nên sự khác biệt hiếm có cho ngôi nhà

Với những chia sẻ về mẫu nhà cấp 4 gác lửng trên đây hy vọng sẽ giúp ích được quý vị trong việc lên dự toán cũng như chọn cho mình được mẫu nhà  phù hợp với nhu cầu, phong cách của gia đình mình. Mọi thắc mắc xin gọi vào hotline 0931 386 222 để được Xây dựng Minh Bảo tư vấn miễn phí!!!!

Thông tin liên hệ tới xây dựng Minh Bảo
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo

Mời quý vị tham khảo thêm:

>>> Cập nhật đơn giá xây nhà cấp 4 mới nhất

>>> Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2021 

>>> Báo giá xây nhà phần thô mới nhất

>>> Báo giá sửa nhà chi tiết

Nguồn: Xây dựng Minh Bảo

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận gần đây (18 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Anh Lộc Bình Chánh

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Anh Lộc Bình Chánh

Bạn đang cần mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản, nhẹ nhàng, đầy đủ công năng? Bạn cần mẫu nhà 2 tầng thiết kế...

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Hải Tiền Giang

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Hải Tiền Giang

Mời khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nhà phong cách cổ điển mẫu thiết kế nhà 3 tầng anh Hải Tiền Giang. Đây là...

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Anh Vương Củ Chi

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Anh Vương Củ Chi

Mời Quý vị tham khảo thiết kế nhà 2 tầng anh Vương Củ Chi. Đây là thiết kế mà chủ nhà cực kỳ tâm đắc...

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chú Tuấn Tiền Giang

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chú Tuấn Tiền Giang

Xây Dựng Minh Bảo liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, nắm bắt xu hướng xây dựng hiện nay. Đặc biệt, ở...

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Tú Bình Thạnh

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Tú Bình Thạnh

Bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà 3 tầng độc đáo, bắt mắt, khác biệt? Thiết kế nhà 3 tầng anh Tú Bình Thạnh ở...

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Thế Gò Vấp

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Thế Gò Vấp

Khách hàng cần tham khảo mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, hiện đại tiên nghi với việc tối ưu không gian sống cho các...

0931 386 222