Thiết kế nhà đẹp

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Hải Tiền Giang

Mời khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nhà phong cách cổ điển mẫu thiết kế nhà 3 tầng anh Hải Tiền Giang. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà theo phong cách cổ điển nổi bật tại Xây Dựng Minh Bảo. Nếu khách hàng thích phong cách của mẫu nhà này thì nên tham khảo ngay, hoặc liên hệ tới Minh Bảo theo hotline: 0931 386 222 để được tư vấn kỹ, chi tiết hơn về mẫu nhà này và rất nhiều mẫu nhà khác Minh Bảo đã, đang thiết kế hiện nay.

1. Thông tin sơ bộ thiết kế nhà 3 tầng anh Hải Tiền Giang 

  • Phong cách thiết kế: Cổ điển
  • Quy mô xây dựng: 1 trệt, 2 lầu, sân thượng
  • Diện tích xây dựng: 4.17m x 13.3m 

2. Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà 3 tầng anh Hải Tiền Giang 

Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà 3 tầng anh Hải Tiền Giang
Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà 3 tầng anh Hải Tiền Giang

3. Thiết kế kiến trúc nhà anh Hải Tiền Giang 

3.1 Bản vẽ kiến trúc mặt bằng tầng trệt 

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt anh Hải Tiền Giang
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt anh Hải Tiền Giang

Tại tầng trệt, chủ nhà bố trí 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh dùng chung, 1 phòng bếp và khu vực ăn uống cho gia đình, 1 phòng ngủ.

Phía trước cửa ra vào là một khoảng sân nhỏ, được trang bị 2 bồn cây xanh hai bên. Tiếp đến là phòng khách rộng rãi, bố trí đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho một phòng khách tiện nghi, trong đó có: bàn ghế sofa, bàn để tivi,… phòng khách vừa là nơi để tiếp khách, vừa là nơi sinh hoạt chung cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tiếp theo là khu vực cầu thang được bố trí chuẩn phong thủy với 21 bậc thang. Đặc biệt, vì diện tích không cho phép, mà vẫn muốn có một nhà vệ sinh dùng chung ở tầng trệt, thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày, nên kiến trúc sư Minh Bảo đã đề xuất phương án thiết kế nhà vệ sinh ngay bên dưới cầu thang. Với thiết kế như vậy, anh Hải có thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng ở tầng trệt, không bỏ phí bất kỳ vị trí nào, vừa có một nhà vệ sinh sạch đẹp để sử dụng lại vừa tiết kiệm được đáng kể diện tích cho nhà vệ sinh khi nó được đặt bên dưới cầu thang.

Tiếp tới là khu vực bếp nấu, và cũng là phòng ăn cho cả gia đình. Phòng bếp cũng được bài trí đầy đủ các thiết bị nhà bếp thuận tiện cho việc nấu ăn và rửa đồ. Trong không gian phòng bếp, được bố trí một bếp nấu, bồn rửa, bàn ăn và tủ lạnh. Đặc biệt, tủ lạnh đã được kỹ sư Minh Bảo thiết kế hết sức hợp lý và tỉ mẩn. Tủ lạnh được đặt cạnh bồn rửa, vừa giúp thuận tiện cho việc lấy đồ từ tủ lạnh và rửa ngay cạnh bồn rửa. Thêm vào đó, tủ lạnh đạt cạnh bồn rửa mát mẻ là cực kỳ hợp phong thủy. Kiến trúc sư Minh Bảo không chỉ chú ý đến sự thuật tiện, và tính ứng dụng cao mà còn hết sức lưu ý đến yếu tố phong thủy nhà bếp. Vì vậy, khách hàng đến với Minh Bảo để thiết kế kiến trúc nhà hoàn toàn yên tâm về lối tư duy thiết kế và những chi tiết thiết kế tốt cho cho ngôi nhà dù là nhỏ nhất.

Bên cạnh phòng bếp, phía trong cùng được gia chủ bố trí một phòng ngủ, với trang thiết bị cơ bản. Thêm vào đó, hành lang cả ngôi nhà được bố trí xuyên suốt từ ngoài vào trong tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, và chủ nhà có mở thêm một cửa phụ bên cạnh, giúp việc ra vào ngôi nhà linh hoạt hơn, không nhất thiết phải vòng về đường trước mới có thể vào nhà, mà có thể vào nhà ngay bằng cửa bên cạnh, và với lối ra vào này, đi thẳng trực tiếp vào khu bếp của gia đình, khi chủ nhà có đi chợ, hoặc mua đồ thì có thể đi cửa này, tránh phải đi vào lối cửa chính và đi qua phòng khách, nếu có khách đang ngồi chơi thì khá bất tiện.

Với thiết kế tầng trệt như này, kiến trúc sư Minh Bảo mang đến sự thuận tiện tối đa nhất cho gia chủ, đáp ứng đúng nhu cầu, mong muốn của chủ nhà và ý tưởng giúp tiết kiệm được diện tích đáng kể mà vẫn đầy đủ công năng cho ngôi nhà.

3.2 Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 1
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 được bố trí: ban công, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh dùng chung.

Hai phòng ngủ, được thiết kế tương tự nhau, đều có trang bị đầy đủ nội thất cần thiết cho phòng ngủ như: giường ngủ, kệ tivi, bàn trang điểm, tủ đựng đồ,… Phía ngoài là ban công khá rộng, là nơi được trồng thêm cây xanh, là nơi thư giãn,… phòng ngủ bên cạnh ban công được mở thêm 1 cửa phụ trực tiếp ra phía ban công ở bên ngoài. Tầng 1 được thiết kế 1 nhà vệ sinh dùng chung cho hai phòng ngủ. Nhà vệ sinh được thiết kế có vách ngăn, ngăn cách giữa khu vệ sinh và khu tắm rửa, tối ưu được công năng sử dụng của nhà vệ sinh, đồng thời tránh việc tắm rửa làm văng nước ra các vị trí khác trong nhà vệ sinh. Khu vực ở giữa là cầu thang, và vẫn là 21 bậc, đảm bảo yếu tố về phòng thủy cho ngôi nhà.

3.3 Bản vẽ mặt bằng tầng 2 

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 cũng được thiết kế tương tự như mặt bằng tầng 1. Thiết kế 2 phòng ngủ, ban công, 1 nhà vệ sinh và khu vực cầu thang, ô thông tầng.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

3.4 Bản vẽ mặt bằng sân thượng và mái 

Bản vẽ mặt bằng sân thượng và mái được thiết kế 2 khu sân thượng gồm sân thượng trước và sân thượng sau. Ở giữa là cầu thang và ô thông tầng.

Mái được thiết kế là mái bê tông cốt thép.

Bản vẽ mặt bằng sân thượng và mái
Bản vẽ mặt bằng sân thượng và mái

3.5 Bản vẽ mặt cắt và mặt đứng nhà anh Hải 

Bản vẽ mặt cắt được thể hiện tổng thể từ ngoài vào trong, và từ dưới lên trên ta thấy được bố trí nhà gồm có: Phòng khách, khu vực cầu thang, nhà vệ sinh dùng chung ở dưới cầu thang, phòng bếp, khu vực bếp nấu và 1 phòng ngủ ở lầu trệt. Ở lầu 1 và lầu 2 có ban công, phòng ngủ, khu vực cầu thang và phòng ngủ phía trong. Sân thượng trước và sân thượng sau và mái bê tông cốt thép.

Cao độ ngôi nhà là 14m.

Bản vẽ mặt cắt
Bản vẽ mặt cắt

Nhìn vào bảo vẽ mặt đứng của ngôi nhà, ta có thể thấy được chi tiết hơn cách bố trí, và thiết kế mặt trước của ngôi nhà, vị trí cửa, cửa sổ và kích thước cho từng vị trí.

Bản vẽ mặt đứng
Bản vẽ mặt đứng

Trên đây là toàn bộ thiết kế, bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng anh Hải Tiền Giang. Thiết kế theo phong cách cổ điển. Khách hàng tham khảo ngay nếu đang cần tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cổ điển đẹp, công năng đầy đủ, và diện tích vừa phải.

Mời quý vị tham khảo: Báo giá thiết kế kiến trúc nhà gói cơ bản của Xây Dựng Minh Bảo.

Báo giá thiết kế kiến trúc nhà
Báo giá thiết kế kiến trúc nhà

Mời quý vị tham khảo bài viết: 

>> Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất

>> Báo giá sửa chữa nhà mới nhất

>> Báo giá thiết kế kiến trúc nhà 

>> Báo giá xây dựng phần thô 

Nguồn: Xây Dựng Minh Bảo 

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Anh Lộc Bình Chánh

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Anh Lộc Bình Chánh

Bạn đang cần mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản, nhẹ nhàng, đầy đủ công năng? Bạn cần mẫu nhà 2 tầng thiết kế...

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Hải Tiền Giang

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Hải Tiền Giang

Mời khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nhà phong cách cổ điển mẫu thiết kế nhà 3 tầng anh Hải Tiền Giang. Đây là...

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Anh Vương Củ Chi

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Anh Vương Củ Chi

Mời Quý vị tham khảo thiết kế nhà 2 tầng anh Vương Củ Chi. Đây là thiết kế mà chủ nhà cực kỳ tâm đắc...

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chú Tuấn Tiền Giang

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Chú Tuấn Tiền Giang

Xây Dựng Minh Bảo liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, nắm bắt xu hướng xây dựng hiện nay. Đặc biệt, ở...

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Tú Bình Thạnh

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Tú Bình Thạnh

Bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà 3 tầng độc đáo, bắt mắt, khác biệt? Thiết kế nhà 3 tầng anh Tú Bình Thạnh ở...

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Thế Gò Vấp

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Anh Thế Gò Vấp

Khách hàng cần tham khảo mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, hiện đại tiên nghi với việc tối ưu không gian sống cho các...

0931 386 222