Xây nhà phần thô

Cam kết chất lượng xây nhà phần thô của Minh Bảo

Minh Bảo – với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tại Tp HCM cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm, công nhân viên năng động sáng tạo cũng có những lợi thế riêng cho mình để đem đến mục đích cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng và chất lượng công trình. Với mỗi phần thi công Minh Bảo đều có những tiêu chí cam kết cho công trình của mình với khách hàng. Đối với thi công phần thô cũng không ngoại lệ, Minh Bảo cũng có 7 tiêu chí để cam kết chất lượng xây nhà phần thô đối với công trình chúng tôi chịu trách nhiệm thi công.

7 cam kết chất lượng xây nhà phần thô của Minh Bảo

1. Không bán thầu

Minh bảo tin chắc rằng quý vị đã nghe đến vấn đề này không phải ít lần trong xây dựng. Bán thầu nghĩa là công ty xây dựng ký hợp đồng thi công phần thô với chủ đầu tư, sau đó bán cho công ty xây dựng khác hoặc một đội thầu nhỏ lẻ nào đấy mà không trực tiếp thi công. Điều này rất nguy hiểm đối với 1 công trình xây dựng bởi tính an tâm và chất lượng của công trình. Minh Bảo cam kết thi công phần thô không bán thầu, trực tiếp thi công do công nhân Minh Bảo đảm nhận bởi vậy chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về cam kết chất lượng xây nhà phần thô cũng như tiến độ và độ an toàn cho công trình.

cam ket khong ban thau
Mỗi công trình thi công, Minh Bảo luôn cam kết chất lượng thi công phần thô, có sự giám sát thi công rất chặt chẽ và cam kết không bán thầu

2. Không phát sinh

Trước khi xây dựng rất nhiều gia đình khác ngoài sợ tìm được 1 nhà thầu không uy tín, thì đó là phát sinh. Nấu chủ đầu tư gặp phải những công ty không uy tín thì phần phát sinh trong thi công phần thô sẽ đội lên rất nhiều, rất nhiều hạng mục thêm vào trong khi thi công mà không được thương lượng trong hợp đồng gây cho chủ nhà hoang mang đồng thời chi phí cũng từ đó mà tăng. Với Minh Bảo tất cả các hạng mục đều được nêu ra, trao đổi và đưa ra mức giá hợp lý từ khi tư vấn, đi đến thảo luận, thống nhất với tất cả các hạng mục rõ ràng, minh bạch mới đi đến ký hợp đồng và cam kết trong hợp đồng không phát sinh. Nên khi thi công cơ bản là không phát sinh gì.

3. Vệ sinh công trình

Công trình xây dựng không những cần vệ sinh gọ gàng, sạch sẽ khi hoàn thiện công trình mà vệ sinh đòi hỏi phải gọn gàng từng ngày, từng giai đoạn của công trình. Với những công trình mà Minh Bảo thi công vấn đề này luôn được coi trọng. Công nhân Minh Bảo sau mỗi ngày thi công đều thu vén gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ công trình tạo mỹ quan cho mỗi công trình đồng thời tạo sự an toàn trong khi thi công. Vệ sinh công trình được hầu hết khách hàng quan tâm, vì vậy nó là một trong những yếu tố cam kết chất lượng xây nhà phần thô của Minh Bảo.

ve sinh cong trinh xay dung
Vệ sinh công trình luôn được Minh Bảo đảm bảo.

4. Đảm bảo an toàn lao động

Đối với vấn đề an toàn lao động trong thi công xây dựng luôn được Minh Bảo đưa lên hàng đầu. Minh Bảo cung cấp đủ các trang thiết bị bảo hộ cho công nhân thi công như giày, găng tay, quần áo, mũ,…. Và giám sát chặt chẽ việc chấp hành các quy định an toàn trong thi công.

cong nhan an toan lao dong
Minh Bảo luôn quán triệt vấn đề an toàn lao động đối với công nhân thi công.

5. Đảm bảo tiến độ

Tiến độ công trình sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới thời gian, sinh hoạt trong cuộc sống và tài chính của chủ đầu tư. Nếu tiến độ công trình bị kéo dài hơn so với thời gian dự kiến dẫn đến thời gian hoàn thiện công trình bị kéo dài sẽ gây tổn thất không nhỏ đồng thời gây tâm lý mệt mỏi cho chủ đầu tư. Nhưng nếu tiến độ công trình quá nhanh so với dự kiến thì chất lượng công trình không được đảm bảo. Với Minh Bảo, chúng tôi luôn cam kết chất lượng xây nhà phần thô đúng tiến độ thi công theo như hợp đồng đã ký kết.

6. Bảo hành dài hạn

Khi xây dựng xong một ngôi nhà, vấn đề được quan tâm hơn cả là chính sách và thời gian bảo hành. Minh Bảo với thời gian bảo hành thi công phần thô lên đến 5 năm thì quý vị hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Minh Bảo cho ngôi nhà mình.

7. Vật tư đúng chủng loại

vat tu xay dung
Minh Bảo cam kết sử dụng đúng chuẩn vật tư như đã thống nhất giữa hai bên

Vật tư đúng chủng loại là cam kết chất lượng xây nhà phần thô cuối cùng nhưng có vai trò rất lớn trong mỗi công trình, tạo nên sự yên tâm rất lớn cho khách hàng. Nếu vật tư được sử dụng để thi công không đúng chủng loại như ban đầu dự kiến sẽ dẫn đến chất lượng công trình yếu kém, điều này thật sự là vấn đề cần lưu tâm. Minh Bảo cam kết sử dụng vật tư đúng và đủ chủng loại như đã thảo thuận ban đầu, chủ đầu tư có thể kiểm tra giám sát bát cứ lúc nào về vật tư được sử dụng để thi công. Bên cạnh đó Minh Bảo cũng cam kết không có chuyện bớt xén vật tư trong thi công, đảm bảo đủ và đúng vật tư cho công trình.

Với những cam kết chất lượng thi công phần thô như trên, Minh Bảo tin chắc rằng sẽ là điểm tin cậy của khách hàng khi “chọn mặt gửi vàng” trong thi công phần thô cho không gian sống của gia đình mình.

Để biết thêm chi tiết xin quý vị liên hệ  hotline: 0931 386 222   hoặc để lại thông tin. Nhân viên Minh Bảo sẽ liên hệ tiếp tư vấn cho quý vị.

Nguồn: Minh Bảo

Xem thêm >>> Bảng báo giá xây nhà phần thô | Hạng mục công việc và những yếu tố ảnh hưởng tới xây nhà phần thô

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

CẬP NHẬT GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ CÔNG TY XÂY DỰNG QUẬN 3 HCM 2021

CẬP NHẬT GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ CÔNG TY XÂY DỰNG QUẬN 3 HCM 2021

Trả lời cho một số câu hỏi gửi về từ đường dây nóng: 0931 386 222 của Minh Bảo, chúng tôi cập nhật tới quý...

Công Ty Xây Dựng Quận 8 HCM Cùng Giá Xây Nhà Phần Thô Uy Tín, Tin Cậy

Công Ty Xây Dựng Quận 8 HCM Cùng Giá Xây Nhà Phần Thô Uy Tín, Tin Cậy

Công ty xây dựng quận 8 cùng  giá xây nhà phần thô quận 8 HCM uy tín, tin cậy, giá tốt nhất thị trường. Cam...

Giá Xây Nhà Phần Thô Công Ty Xây Dựng Quận Phú Nhuận HCM 2021

Giá Xây Nhà Phần Thô Công Ty Xây Dựng Quận Phú Nhuận HCM 2021

Đơn giá xây nhà phần thô công ty xây dựng quận Phú Nhuận HCM 2021 thấp nhất thị trường dành cho nhà phố hiện đại...

CÔNG TY XÂY DỰNG QUẬN BÌNH THẠNH TỐT NHẤT CÙNG ĐƠN GIÁ HỢP LÝ NHẤT HIỆN NAY

CÔNG TY XÂY DỰNG QUẬN BÌNH THẠNH TỐT NHẤT CÙNG ĐƠN GIÁ HỢP LÝ NHẤT HIỆN NAY

Công ty xây dựng quận Bình Thạnh tốt nhất với đơn giá  nhà phố chỉ từ 3,2 triệu/m2, biệt thự chỉ từ 3,3 triệu/m2. Minh...

Công Ty Xây Dựng Ở Thủ Đức Với Đơn Giá Thi Công Phần Thô Chi Tiết Nhất Hiện Nay

Công Ty Xây Dựng Ở Thủ Đức Với Đơn Giá Thi Công Phần Thô Chi Tiết Nhất Hiện Nay

Công ty xây dựng ở Thủ Đức HCM nào là uy tín và giá xây nhà phần thô hợp lý nhất hiện nay?  Cùng tìm...

Đơn giá xây nhà phần thô của công ty xây dựng Gò Vấp HCM chỉ từ 3,2 triệu/m2

Đơn giá xây nhà phần thô của công ty xây dựng Gò Vấp HCM chỉ từ 3,2 triệu/m2

Đơn giá xây nhà phần thô của công ty xây dựng Gò Vấp  HCM chỉ từ 3,2 triệu/m2 với kiến trúc nhà phố hiện đại...

Minh Bảo Cẩm nang xây nhà

Cẩm nang xây nhà cung cấp nguồn lớn kiến thức xây nhà hay, chính xác và cập nhật những kỹ thuật xây dựng mới nhất.

LƯU Ý VỀ MÓNG ĐƠN TRONG XÂY DỰNG NHÀ Ở

LƯU Ý VỀ MÓNG ĐƠN TRONG XÂY DỰNG NHÀ Ở

Sau loạt bài viết về móng bè, móng băng thì hôm nay Minh Bảo tiếp tục cập nhật các kiến thức về móng đơn. Thế nào là móng đơn, chức...

Có Nên Dùng Gạch Block Khi Xây Nhà Hay Không?

Có Nên Dùng Gạch Block Khi Xây Nhà Hay Không?

Trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị thi công xây nhà phần thô, rất nhiều các gia chủ đã gửi cùng một câu hỏi về cho Minh Bảo rằng...

CÓ NÊN THUÊ GIÁM SÁT XÂY NHÀ HAY KHÔNG?

CÓ NÊN THUÊ GIÁM SÁT XÂY NHÀ HAY KHÔNG?

Trong quá thi công và xây dựng nhà ở với rất nhiều vấn đề cần giải quyết, chắc hẳn hầu hết các gia chủ đều có phân vân chung câu...

Có Nên Thuê Thiết Kế Khi Xây Nhà Hay Không?

Có Nên Thuê Thiết Kế Khi Xây Nhà Hay Không?

“Có nên thuê thiết kế nhà hay không?” là câu hỏi luôn tồn tại với mỗi gia chủ khi chuẩn bị xây nhà và cũng gây khá nhiều tranh cãi....

Xem tất cả bài viết

Minh Bảo Công trình tiêu biểu

TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Minh Bảo Đánh giá của khách hàng

0931 386 222