Xây nhà trọn gói

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Thạnh Trị Sóc Trăng Chất Lượng

Xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng là một lựa chọn thông minh cho những người muốn sở hữu một tổ ấm mơ ước mà không mất quá nhiều thời gian và công sức trong quá trình xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Thạnh Trị Sóc Trăng mang lại sự thuận tiện bởi việc chủ thầu sẽ đảm nhận mọi công đoạn, từ thiết kế đến hoàn thiện, giúp khách hàng yên tâm và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng chất lượng
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng chất lượng

1. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng

 • Tiết kiệm thời gian

Xây nhà trọn gói giúp rút ngắn thời gian xây dựng, do chủ thầu xây nhà trọn gói Thạnh Trị đảm nhận mọi công đoạn. Từ việc lên kế hoạch thi công xây dựng đến những công đoạn cuối cùng của việc xây nhà là hoàn thiện công trình. Điều này giúp bạn có thể sớm đưa gia đình vào ở ổn định mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Công việc xây dựng được thực hiện liên tục. Lượng nhân công và vật tư ổn định. Không bị gián đoạn.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ xây nhà trọn gói
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ xây nhà trọn gói
 • Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ này thường có giá trọn gói, giúp bạn dễ dàng dự tính và quản lý chi phí mà không lo lắng về các chi phí phát sinh. Đồng thời, chủ thầu thường có quan hệ tốt với các nhà cung cấp vật liệu, giúp giảm thiểu chi phí vật liệu xây dựng, mà vật liệu vẫn chất lượng đúng yêu cầu. Ngoài ra, khi có mức giá tổng thể cả công trình, bạn sẽ nắm bắt được thông tin về ngân sách. Bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồi tài chính của mình. Không cần quá lo về việc phát sinh chi phí. Ngoại trừ, bạn có có những thay đổi khác với hợp đồng đã ký kết. Chẳng hạn, bạn một muốn xây dựng thêm một hạng mục nào khác, thì khi đó phát sinh chi phí là điều hiển nhiên.

 • Chất lượng đảm bảo

Chủ thầu xây nhà trọn gói ở Thạnh Trị Sóc Trăng thường là những đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng nhà. Điều này đảm bảo chất lượng công trình, từ vật liệu sử dụng đến quy trình thi công và công nhân xây dựng cũng được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo lành nghề, kinh nghiệm dày dặn và thái độ làm việc tận tâm.

2. Báo giá xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng

Báo giá xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vật liệu sử dụng, và thiết kế. Để có báo giá chính xác nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số yếu tố chính bao gồm chi phí vật liệu, nhân công, và các chi phí phát sinh khác.

Báo giá xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng
Báo giá xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng

Theo như bảng báo giá bên trên, thì giá xây nhà trọn gói huyện Thạnh Trị Sóc Trăng sẽ giao động từ: 4.750.000đ – 6.350.000đ/m2.

Mời xem thêm bài viết: Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất 

3. Đơn giá xây nhà trọn gói được áp dụng cho công trình có quy mô như nào?

Đơn giá xây nhà trọn gói được áp dụng khi nào?
Đơn giá xây nhà trọn gói được áp dụng khi nào?

Áp dụng khi:

– Công trình xây nhà trọn gói có diện tích xây dựng lớn hơn 60m2.

– Công trình có tổng diện tích xây dựng lớn hơn 250m2 sàn xây dựng.

– Phần lộ giới công trình (đường trước nhà) lớn hơn 5m, không gây cản trở xe tải 5m3 ra vào công trình.

4. Đơn giá xây nhà trọn gói ở Thạnh Trị Sóc Trăng thay đổi khi nào?

Đơn giá xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng sẽ bị thay đổi khi:

– Diện tích xây dựng quá nhỏ

– Tổng diện tích xây dựng nhỏ hơn so với bình thường

Có nhiều yếu tố làm thay đổi giá dựng
Có nhiều yếu tố làm thay đổi giá xây dựng

– Đường đi vào công trình thi công nhỏ hơn 5m

– Điều kiện thi công xây nhà trọn gói khó khăn

– Thay đổi khi mục đích sử dụng nhà thay đổi. Hiểu đơn giản, giá xây dựng nhà ở dân dụng sẽ khác với giá xây nhà ở với mục đích khác như thuê trọ, kinh doanh,…

– Khi có một số yêu cầu về thay đổi chủng loại vật tư xây dựng. Đặc biệt đối với vật liệu hoàn thiện có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

– Vật giá thay đổi. Tức là giá vật tư và nhân công thay đổi, tăng giảm theo giá mặt bằng chung của thị trường tùy vào từng thời điểm xây dựng.

4. Ví dụ cụ thể về tính giá xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng 

Ví dụ: Bạn cần tính chi phí xây dựng trọn gói cho diện tích nhà là 60m2. Nhu cầu xây dựng: 1 trệt, 2 lầu, sân thượng. Trong đó, trệt sẽ gồm phòng bếp, gara để xe, cầu thang và 01 nhà vệ sinh. Lầu 1 gồm có: Phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Lầu 2 gồm: 2 phòng ngủ, và nhà vệ sinh. Tầng thượng có: Phòng thợ, kho và sân thượng.

>>> Chi phí tính theo 3 gói: trung bình, trung bình khá và gói khá của Minh Bảo sẽ được tính như sau:

Chi tiết tính chi phí xây nhà trọn gói diện tích 60m2 theo 3 gói
Chi tiết tính chi phí xây nhà trọn gói diện tích 60m2 theo 3 gói

Có thể bạn muốn tham khảo về Chi tiết cách tính mét vuông xây nhà chính xác nhất 

5. Tiến độ thi công một công trình xây nhà trọn gói bao lâu?

Tùy thuộc vào đặc điểm mỗi công trình, mà sẽ có thời gian thi công khác nhau. Tuy nhiên theo kinh nghiệm rất nhiều công trình của Minh Bảo, thường sẽ có 3 mốc tiến độ thi công như sau:

 • Đối với quy mô công trình: Từ 2 – 3 tầng, hẻm rộng hơn 5m: 2.5 – 3 tháng thi công.
 • Đối với quy mô công trình: Từ 3 – 4 tầng, hẻm rộng hơn 5m: 3.5 – 4 tháng thi công.
 • Đối với quy mô công trình: Từ 4 – 5 tầng, hẻm rộng hơn 5m: 4 – 5 tháng thi công.

Ngoài 3 trường hợp Minh Bảo vừa nêu trên. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Minh Bảo theo hotline: 0931 386 222 để được tư vấn và thông tin thời gian thi công dự kiến cho mình nhé.

6. Lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng 

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thạnh Trị Sóc Trăng, có một số điểm cần chú ý mà bạn nên xem xét để đảm bảo công trình xây nhà trọn gói diễn ra suôn sẻ và mang lại kết quả tốt nhất. Cùng Minh Bảo điểm qua những lưu ý quan trọng nhất ở bên dưới nhé:

Uy tín và kinh nghiệm của thầu xây nhà trọn gói Thạnh Trị

Nên tìm kiếm và chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, giàu kinh nghiệm
Nên tìm kiếm và chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, giàu kinh nghiệm
 • Kiểm tra danh tiếng: Tìm hiểu về uy tín của công ty xây nhà trọn gói ở Thạnh Trị Sóc Trăng dựng thông qua thông tin đánh giá từ nhiều phía và đặc biệt là những đánh giá từ những khách hàng đã làm trước đó.
 • Kinh nghiệm: Những công ty có nhiều năm kinh nghiệm thường có khả năng xử lý vấn đề, đáp ứng được linh hoạt các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Thêm vào đó, vì có kinh nghiệm xây dựng nên khối lượng công trình họ đã thi công là rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các công trình họ đã thi công thông qua thông tin trên các trang mạng xã hộ. Hoặc bạn có thể đến tận nơi công trình đã làm và khảo sát về chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu tâm đến cách làm việc, tác phong làm việc của kỹ sư và thợ xây nhà ở Thạnh Trị Sóc Trăng có tốt không, có nhiều kinh nghiệm và có tận tâm với công việc không?

Mời tham khảo về kinh nghiệm chọn nhà thầu chất lượng nhất 

Hợp đồng xây nhà trọn gói rõ ràng, minh bạch và công khai

 • Chi tiết và Rõ ràng: Hợp đồng xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng cần mô tả rõ ràng về phạm vi công việc, chi phí, thời gian hoàn thành, và đầy đủ các điều khoản khác.
 • Điều khoản Bảo hành: Đảm bảo hợp đồng có chứa các điều khoản liên quan đến bảo hành và sửa chữa sau khi hoàn thành công trình được bàn giao. Ngoài ra, còn cần thể hiện đầy đủ thông tin sẽ bảo hành công trình trong bao lâu. Bảo hành bao lâu đối với phần kết cầu nhà? Và bảo hành trong bao lâu đối với phần hoàn thiện nhà?

Cần phải có những thông tin rõ ràng như vậy, khách hàng mới có thể nắm được nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm với công trình nhà mình trong bao lâu sau khi bàn giao?

Mời tham khảo về mẫu hợp đồng xây dựng nhà mới nhất của Minh Bảo 

Dự toán chi phí xây dựng và báo giá xây nhà trọn gói 

Dự toán chi phí và báo giá rõ ràng minh bạch
Dự toán chi phí và báo giá rõ ràng minh bạch
 • Xác định rõ giá trọn gói: Đảm bảo rằng báo giá trọn gói Thạnh trị bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến công trình, tránh các chi phí ẩn không được nêu rõ. Phải thật rõ ràng, minh bạch trong từng báo giá. Bất cứ phần chi phí nào bạn chưa nắm, chưa hiểu thì hãy hỏi trực tiếp phía đại diện nhà thầu ngay.
 • Dự toán linh hoạt: Cung cấp dự toán chi tiết và linh hoạt để bạn có thể hiểu rõ về các khoản chi phí cụ thể.

Kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng trọn gói 

 • Chất lượng vật liệu: Đảm bảo rằng công ty sử dụng vật liệu chính hãng, chất lượng cao và nếu có các chứng chỉ liên quan thì càng tốt.
 • Lựa chọn vật liệu: Nếu bạn có yêu cầu về vật liệu cụ thể, đảm bảo rằng chúng được đưa vào hợp đồng. Việc lựa chọn vật liệu, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của đại diện nhà thầu. Bản chất họ đã thực hiện rất nhiều công trình xây dựng nhà trước đó. Nên có rất nhiều kinh nghiệm trong khâu lựa chọn vật liệu. Đặc biệt, họ cũng sẽ có những đối tác cung cấp vật liệu xây dựng tin cậy, chất lượng với mức giá tốt nhất.
Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng vật liệu xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng
Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng vật liệu xây nhà trọn gói Thạnh Trị Sóc Trăng

Mời tham khảo về Bí quyết chọn vật liệu xây dựng chất lượng nhất 

Thời gian hoàn thành công việc

 • Xác định thời gian: Đặt rõ thời gian cần thiết để hoàn thành công trình và đảm bảo rằng nó được thể hiện trong hợp đồng xây dựng. Điều này giúp bạn có sự chuẩn bị về nơi ở tạm và thời gian chuyển vào ở trong nhà mới. Tránh làm ảnh hưởng đến kế hoạch của chủ đầu tư.

Hiểu biết về quy trình xây nhà trọn gói ở Thạnh Trị Sóc Trăng của công ty xây dựng

 • Quy trình xây dựng: Hiểu rõ về quy trình làm việc từ thiết kế đến hoàn thiện để bạn có thể đảm bảo rằng mọi công đoạn được thực hiện chính xác. Và nắm được thông tin, các bước nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện với ngôi nhà của bạn.
 • Liên lạc thường xuyên: Xác định các phương tiện liên lạc giữa bạn và nhà thầu để thông tin có thể được truyền đạt một cách hiệu quả. Khi có bất cứ sự thay đổi hay góp ý gì bạn cần tra đổi ngay với nhà thầu. Hoặc có thay đổi trong thiết kế bạn cũng cần thông tin ngay tới nhà thầu để họ nắm thông tin và có cách xử lý linh hoạt, có giải pháp tối ưu nhất đối với những thay đổi của chủ đầu tư. Hoặc khắc phục ngay vấn đề khi phát sinh.

Các chế độ bảo hiểm và an toàn lao động trong thi công xây dựng

 • Bảo hiểm: Đảm bảo rằng đơn vị xây dựng có bảo hiểm trách nhiệm dân sự để bảo vệ bạn khỏi rủi ro không mong muốn.
 • An toàn lao động: Kiểm tra xem công ty có tuân thủ các quy tắc an toàn lao động hay không để đảm bảo an toàn cho tất cả các bên tham gia. Riêng đối với Minh Bảo chúng tôi luôn có sự giám sát chặt chẽ công nhân khi làm việc. Minh Bảo thường xuyên tổ chức họp an toàn cho công nhân nắm bắt thông tin về an toàn lao động, để áp dụng vào thi công thật tốt và an toàn. Đặc biệt, là khâu an toàn lao động được Minh Bảo đánh giá là rất quan trọng.

Phản hồi, đánh giá khách quan từ khách hàng đã thực hiện trước đó

Tìm hiểu về phản hồi của khách hàng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu
Tìm hiểu về phản hồi của khách hàng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu
 • Đánh giá từ khách hàng: Tìm hiểu về trải nghiệm của các khách hàng trước đó thông qua đánh giá trực tuyến hoặc thậm chí là thăm các công trình đã hoàn thành. Điều này rất quan trọng, việc tìm hiểu khách hàng cũ sẽ giúp bạn có những đánh giá chất lượng nhà thầu cực kỳ thực tế. Điều này, phần nào đó hỗ trợ bạn tìm, chọn được nhà thầu xây dựng chất lượng nhất theo yêu cầu và mong muốn của bạn.

Mời quý khách tham khảo thêm về những đánh giá khách quan của khách hàng dành cho Minh Bảo dưới đây:

Video khách hàng đánh giá

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Thạnh Trị tại Sóc Trăng là một quyết định lớn và cần sự cẩn trọng. Bằng cách xem xét những lưu ý trên, bạn có thể tăng khả năng thành công của công trình xây dựng và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được ngôi nhà mơ ước của mình một cách đúng hẹn và chất lượng.

Ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói là mũi nhọn, Minh Bảo còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác chất lượng như: Sửa chữa cải tạo nhà ở, hoàn thiện nhà xây thô, xây dựng phần thô, thiết kế kiến trúc,… Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về các dịch vụ xây dựng của Minh Bảo, hãy liên lạc tới chúng tôi theo hotline/zalo: 0931 386 222 hoặc ngay tại website này nhé.

Nguồn: Xây Dựng Minh Bảo 

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Thông Tin Về Xây Nhà Trọn Gói Tân Phú Đông Tiền Giang

Thông Tin Về Xây Nhà Trọn Gói Tân Phú Đông Tiền Giang

Xây nhà trọn gói Tân Phú Đông Tiền Giang là một dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ ký hợp đồng và giao toàn bộ...

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tân Phước Tiền Giang Chất Lượng

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tân Phước Tiền Giang Chất Lượng

Mời quý khách hàng tham khảo thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Phước Tiền Giang chất lượng của Xây Dựng Minh Bảo...

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Gò Công Tiền Giang Mới Nhất

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Gò Công Tiền Giang Mới Nhất

Hình thức xây nhà trọn gói Gò Công Tiền Giang hiện nay đang thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Tùy vào...

Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọn Gói Gò Công Tây Tiền Giang

Kinh Nghiệm Xây Nhà Trọn Gói Gò Công Tây Tiền Giang

Xây Dựng Minh Bảo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây nhà trọn gói Gò Công Tây Tiền Giang. Khi chọn Minh Bảo...

Tìm Hiểu Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Gò Công Đông Tiền Giang

Tìm Hiểu Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Gò Công Đông Tiền Giang

Xây nhà trọn gói Gò Công Đông Tiền Giang (hay còn gọi là chìa khóa trao tay) là dịch vụ mà chủ nhà ủy thác...

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Thị Xã Cai Lậy Tiền Giang

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Thị Xã Cai Lậy Tiền Giang

Bạn đang ấp ủ xây dựng tổ ấm mơ ước cho gia đình tại Cai Lậy, Tiền Giang? Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ...

0931 386 222