Sửa chữa nhà

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Tân An Long An Giá Tốt, Chất Lượng

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà ở Tân An Long An? Bạn đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để thực hiện dự án này? Hãy để Xây Dựng Minh Bảo chia sẻ đến bạn những lưu ý có thể giúp ích bạn trong quá trình sửa nhà cũng như báo giá sửa nhà Tân An Long An nhé!

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình sửa chữa nhà Long An. Hãy gọi cho Minh Bảo qua số 0931 386 222 để được kỹ sư của chúng tôi hỗ trợ nhé!

1. Giới thiệu về thành phố Tân An – Tình hình sửa nhà Tân An Long An

Thành phố Tân An
Thành phố Tân An

Tân An, thành phố nằm tại trung tâm của tỉnh Long An. Là điểm đến hấp dẫn với sự kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp tự nhiên và bản sắc văn hóa truyền thống. Với khí hậu ôn hòa. Thành phố này thu hút du khách bằng những cảnh đẹp thiên nhiên tươi mới, như những cánh đồng lúa bát ngát. Những con kênh mặn trải dài và những khu vườn cây ăn trái màu mỡ.

Với sự phát triển về dân trí, về kinh tế, về đô thị ngày càng nhanh chóng. Tân An còn là trung tâm thương mại, giáo dục và y tế của tỉnh Long An. Nơi đây không chỉ là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch nhẹ nhàng mà còn là địa điểm thuận lợi cho những doanh nghiệp muốn đầu tư và phát triển.

Cũng bởi sự phát triển như vậy nên đời sống người dân tại Tân An cũng ngày một tốt hơn. Và việc sửa chữa lại những ngôi nhà đã cũ để có môi trường sống tốt hơn là điều mà nhiều người hướng đến. Và việc sửa chữa cải tạo nhà ở Tân An Long An không chỉ để ở, để sinh sống. Mà còn để phục vụ cho việc kinh doanh ở một mảnh đất đầy tiềm năng như vậy

1. Những lưu ý khi sửa nhà Tân An Long An

1.1 Lập kế hoạch sửa nhà Tân An Long An

Lập kế hoạch sửa nhà trước khi tiến hành thi công
Lập kế hoạch sửa nhà trước khi tiến hành thi công

Bạn nên lập kế hoạch sửa nhà một cách chi tiết để sửa chữa nhà một cách hiệu quả, quan trọng nhất là phải xây dựng một kế hoạch chi tiết. Trong kế hoạch này, bạn cần xác định rõ những điểm sau:

Xác định số lượng, vị trí, và khu vực cần sửa chữa: Điều này bao gồm việc xác định những khu vực cụ thể cần sửa chữa, số lượng phòng, và vị trí chính xác của chúng. 

Mục đích sử dụng sau khi cải tạo: Xác định rõ mục đích sử dụng sau khi hoàn thành công việc sửa nhà Tân An Long An. Nếu bạn muốn mở rộng không gian phòng khách hoặc bếp để tạo ra không gian sinh hoạt chung, bạn sẽ phải hy sinh một số không gian khác. Ngược lại, nếu mục tiêu là bán hoặc cho thuê nhà, bạn cần tập trung vào việc tiết kiệm chi phí sửa chữa và so sánh với lợi nhuận dự kiến. Việc xác định mục đích cải tạo sẽ giúp cho không gian nhà sau khi sửa chữa sẽ phù hợp nhất với gia đình và kiểm soát được ngân sách cần bỏ ra

Xác định thời gian sửa chữa: Quan trọng nhất là đặt ra lịch trình chi tiết về thời gian sửa chữa, để có kế hoạch hợp lý và tránh sự gián đoạn không mong muốn.

2.2 Kiểm tra cấu trúc nhà

Khi thực hiện việc nâng cấp, thêm tầng hoặc mở rộng diện tích nhà, quan trọng nhất là kiểm tra lại cấu trúc phần móng nhà. Móng nhà đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ, nâng đỡ toàn bộ căn nhà. Vì vậy cần phải kiểm tra kỹ lưỡng độ vững chắc của nền móng trước khi tiến hành sửa chữa cải tạo nhà ở Tân An Long An là rất quan trọng. Sử dụng bản vẽ TKKT và tham khảo ý kiến của kiến trúc sư cũng như kỹ sư để đảm bảo rằng nền móng có khả năng chịu lực cho phương án mới.

Khảo sát công trình
Khảo sát công trình

2.3 Dự trù nguồn lực tài chính

Khía cạnh tài chính luôn đóng một vai trò quyết định trong quy mô và hình thức của công việc sửa chữa nhà. Lên kế hoạch chi tiết. Về các khoản chi phí. Bao gồm chi phí thiết kế, chi phí thuê nhà thầu, chi phí vật tư, nội thất, vận chuyển và dự phòng. 

Để có được báo giá sửa nhà Tân An Long An sát với thực tế nhất. Bạn có thể thảo luận và đặt ra giới hạn chi phí với công ty sửa chữa nhà để đảm bảo rằng kế hoạch sẽ phù hợp cả về thiết kế và nguồn lực.

2.4 Lựa chọn phong cách thiết kế

Bạn có thể chọn thiết kế mới khi sửa nhà. Từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển, và nhiều xu hướng bố trí, thiết kế nhà. Tuy nhiên. Khi chọn lựa bạn cần đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế giữa nội thất và ngoại thất. Cũng như giữa phần đã sửa chữa và không sửa chữa. Điều này sẽ giúp cho không gian nhà được hài hòa và đẹp mắt nhất.

Có nhiều phong cách thiết kế nhà khác nhau để bạn lựa chọn
Có nhiều phong cách thiết kế nhà khác nhau để bạn lựa chọn

3. Những công việc nào được thực hiện trong dịch vụ sửa nhà Tân An Long An

Với việc sửa nhà Tân An Long An. Xây Dựng Minh Bảo thực hiện các hạng mục công việc sau: 

 • Sửa chữa và cải tạo tường nhà: Bao gồm việc phá hủy tường cũ, xây dựng tường mới. Vá lại tường nứt. Chống thấm cho tường. Sơn lại tường, và thực hiện các công việc như dán giấy dán tường 3D.
 • Sửa chữa và cải tạo tầng nhà (nâng tầng): Bao gồm xây dựng tầng mới, thi công giả sàn nâng tầng, và đúc gác lửng.
 • Sửa chữa và cải tạo sàn nhà: Bao gồm việc phá gạch nền cũ, lót lại gạch nền mới, cán nền, chống lún nền, và đục nền bê tông.
 • Sửa chữa và cải tạo trần nhà: Bao gồm việc đúc lại trần nhà, chống thấm nước, tháo bỏ trần thạch cao cũ, và thi công mới trần thạch cao.
 • Sửa chữa và cải tạo cầu thang: Bao gồm thi công các loại cầu thang sắt, kính, xây mới và mở rộng cầu thang, cũng như dán đá hoa cương.
 • Cải thiện hệ thống: Nâng cấp hệ thống nước, hệ thống điện nổi, và điện âm tường.
 • Mở rộng diện tích nhà: Bao gồm xây thêm tầng, phòng mới, nhà vệ sinh, phòng tắm, chia phòng, và phá bỏ một phần hoặc toàn bộ nhằm xây mới.

Minh Bảo sẽ điều chỉnh khối lượng công việc cần thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Và theo tình hình hư hỏng thực tế của căn nhà.

Thợ sửa nhà Tân An Long An Minh Bảo thi công phần xà gồ
Thợ sửa nhà Tân An Long An Minh Bảo thi công phần xà gồ
Công nhân Minh Bảo thi công phần xà gồ
Công nhân Minh Bảo thi công phần xà gồ
Công tác chuẩn bị cho việc thi công hệ thống điện nước
Công tác chuẩn bị cho việc thi công hệ thống điện nước
Đổ bê tông sàn lầu 1
Đổ bê tông sàn lầu 1
Thi công phần mái
Thi công phần mái

>> Mời quý khách hàng tham khảo báo giá sửa chữa từng hạng mục trên tại bài viết: Báo giá sửa chữa nhà chuyên nghiệp

4. Quy trình sửa nhà Tân An Long An tại Xây Dựng Minh Bảo

Minh Bảo - Công ty sửa nhà Tân An Long AN uy tín chất lượng
Minh Bảo – Công ty sửa nhà Tân An Long AN uy tín chất lượng

Dịch vụ sửa nhà Tân An Long An. Tại Xây Dựng Minh Bảo được thực hiện theo quy trình như sau: 

Tiếp nhận thông tin. Nhận và xác nhận thông tin từ khách hàng liên quan đến dự án sửa chữa nhà.

Khảo sát hiện trạng. Thực hiện khảo sát kỹ lưỡng về tình trạng hiện tại của công trình để đưa ra đánh giá chi tiết về công việc cần thực hiện.

Báo giá sửa nhà Tân An. Đưa ra ước tính chi phí dựa trên thông tin thu thập được từ khảo sát, bao gồm cả vật liệu và lao động.

Thương thảo hợp đồng. Thương lượng và lập hợp đồng với khách hàn. Đưặc tả rõ ràng về phạm vi công việc, thời gian và chi phí.

Tiến hành thi công. Thợ sửa nhà Tân An Long An bắt đầu thực hiện công việc sửa chữa và cải tạo như đã thảo luận trong hợp đồng, đảm bảo tuân thủ theo tiến độ đã đề ra.

Nghiệm thu và bàn giao. Tiến hành nghiệm thu công trình để đảm bảo rằng mọi yêu cầu đã được đáp ứng đúng như cam kết.

Khách hàng thanh toán. Sau khi nghiệm thu và chấp nhận công trình, khách hàng thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Bảo hành công trình. Công ty sửa nhà Tân An Long An Minh Bảo sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành để giữ cho công trình được duy trì và sử dụng hiệu quả sau khi hoàn thành.

5. Các loại hình công trình mà Minh Bảo sửa chữa

 • Sửa chữa và nâng cấp các tầng trong nhà ở.
 • Sửa chữa nhà cấp 4, nhà phố và nhà biệt thự.
 • Sửa chữa và cải tạo căn hộ chung cư, văn phòng, và các công ty.
 • Sửa chữa và cải tạo khách sạn và nhà hàng.
 • Sửa chữa và cải tạo nhà xưởng và nhà kho.
 • Sửa chữa nhà liền kề và trung tâm thương mại.
 • Thiết kế và nâng cấp quán coffe, ăn uống.
 • Thiết kế và nâng cấp quán trà sữa, cửa hàng và cửa hàng thời trang.
 • Sửa chữa và cải tạo kiosk, nâng cấp showroom.
Minh Bảo thực hiện thi công nâng tầng nhà phố
Minh Bảo thực hiện thi công nâng tầng nhà phố

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa nhà Tân An Long An mà Xây Dựng Minh Bảo cung cấp. Mong rằng trong tương lai. Khi bạn có nhu cầu sửa chữa lại ngôi nhà đã cũ của mình thì Minh Bảo sẽ là lựa chọn mà bạn nghĩ đến. Gọi cho Minh Bảo qua hotline 0931 386 222 bạn nhé!

>> Không chỉ sửa nhà. Tại Minh Bảo. Chúng tôi còn có thể mạnh với dịch vụ xây nhà trọn gói được rất nhiều quý khách hàng tại Long An yêu thích. Mời quý khách hàng theo dõi và tham khảo bài viết  từ Minh Bảo.

Nguồn: Xây Dựng Minh Bảo

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Công Ty Sửa Nhà Cờ Đỏ Cần Thơ Chất Lượng

Công Ty Sửa Nhà Cờ Đỏ Cần Thơ Chất Lượng

Bạn đang sống trong một không gian nội thất, kiến trúc cũ kỹ, xuống cấp và muốn thay đổi không gian sống? Dịch vụ sửa...

Báo Giá Sửa Nhà Thốt Nốt Cần Thơ Mới Nhất

Báo Giá Sửa Nhà Thốt Nốt Cần Thơ Mới Nhất

Nhu cầu sửa nhà Thốt Nốt Cần Thơ ngày càng tăng cao. Dẫn đến việc xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa...

Tìm Hiểu Dịch Vụ Sửa Nhà Phong Điền Cần Thơ Chất Lượng

Tìm Hiểu Dịch Vụ Sửa Nhà Phong Điền Cần Thơ Chất Lượng

Huyện Phong Điền, tỉnh Cần Thơ là điểm đến sầm uất với dân cư khá đông, cùng với đó là những ngôi nhà đã được...

Báo Giá Sửa Nhà Vĩnh Thạnh Cần Thơ Mới Nhất

Báo Giá Sửa Nhà Vĩnh Thạnh Cần Thơ Mới Nhất

Ngôi nhà của bạn tại Vĩnh Thạnh sau một thời gian dài được đưa vào sử dụng có thể gặp phải nhiều vấn đề như...

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Ô Môn Cần Thơ Chất Lượng

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Ô Môn Cần Thơ Chất Lượng

Trước tình trạng nhà ở bị hư hỏng. Mọi người thường có hai lựa chọn: đập bỏ hoàn toàn nhà cũ để xây dựng mới...

Tổng Quan Dịch Vụ Sửa Nhà Bình Thủy Cần Thơ

Tổng Quan Dịch Vụ Sửa Nhà Bình Thủy Cần Thơ

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại đầy hối hả và bận rộn. Việc sở hữu một không gian sống tiện nghi và phản ánh...

0931 386 222