Sửa chữa nhà đẹp

Công ty sửa nhà Bình Dương chuyên nghiệp

Nên tìm đơn vị sửa nhà Bình Dương chuyên nghiệp hay thuê các đội thợ nhỏ lẻ về sửa chữa các hư hỏng của ngôi nhà. Lựa chọn hình thức nào sẽ hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng hơn. Có phải quý khách đang gặp vướng mắc với những điều này hay không. Hãy tìm câu trả lời cùng chúng tôi qua những chia sẻ dưới đây.

sửa nhà Bình Dương
Công ty sửa nhà uy tín tại Bình Dương

1. Nên thuê thợ lẻ hay đơn vị sửa nhà Bình Dương chuyên nghiệp

Chúng ta không đủ kinh nghiệm cũng như không có thời gian để tự mình sửa chữa nhà cửa. Vì vậy tìm người giúp đỡ là điều hoàn toàn hợp lý và góp phần đảm bảo hiệu quả, chất lượng công trình. Tuy nhiên, khi chuẩn bị tìm thợ thi công sửa nhà mọi người đứng giữa 2 ngã rẽ:

  • Chọn các đội thợ lẻ
  • Hay chọn các công ty sửa nhà chuyên nghiệp

Nếu chọn các công ty chuyên nghiệp chúng ta sẽ phải tốn kém khá nhiều chi phí. Còn nếu thuê thợ bên ngoài hẳn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Đó là suy nghĩ của rất nhiều người khi đang chuẩn bị sửa nhà.

Nhưng bạn có biết, việc chúng ta thuê những người thợ sửa chữa nhà Bình Dương không chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm có thể gây ra nhiều hậu quả nghiệm trọng. Đó là bởi:

1.1 Nhược điểm khi thuê đội thợ lẻ

– Nếu bạn sửa nhà với nhiều hạng mục khác nhau chúng ta chắc chắn sẽ phải thuê nhiều đội thợ lẻ. Vì thông thường những người này chỉ chuyên về một hạng mục nào đó. Chẳng hạn như có đội chỉ chuyên về sơn nhà, đội chỉ chuyên lát ván sàn, đội lại chuyên về thi công nội thất… Khi thuê lẻ đồng nghĩa với việc phải thuê rất nhiều đội và chúng ta chắc chắn mất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm. Hơn nữa, khi họ thi công phải theo dõi, giám sát chặt chẽ. Điều này thực sự rất phiền toái và ảnh hưởng tiến độ thi công công trình.

– Những đội thợ sửa nhà lẻ thường chỉ cung cấp nhân công, còn vật tư chủ nhà phải tự chuẩn bị. Điều này rất dễ dẫn đến hao hụt vật tư, không dự toán được chi phí dẫn đến nhiều phát sinh. Chúng ta cũng dễ gặp phải tình trạng “thiếu trước hụt sau” khiến cho quá trình sửa nhà gặp nhiều vấn đề.

Vật liệu sửa nhà
Vật liệu xây dựng thường dùng

– Điều tiếp theo, bạn sẽ phải đối mặt đó là không có chế độ bảo hành. Chúng ta rất khó yêu cầu các đội thợ này bảo hành công trình cho mình khi có sự cố. Nhiều khi họ sửa xong nhà, nhận tiền và khóa số. Vậy lấy ai để bảo hành nhà cho bạn nữa, tất nhiên lúc đó chúng ta sẽ phải tự mình sửa hoặc tìm đơn vị khác để khắc phục.

– Mọi người có thể thấy đấy, chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề với các đội thợ lẻ không chuyên hoặc tự mình sửa nhà. Những tưởng có thể tiết kiệm hơn nhưng thực tế lại chẳng tiết kiệm chi phí chút nào. Vừa tốn kém, vừa mất thời gian lại không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho mọi người là hãy tìm đến những công ty thiết kế thi công sửa nhà Bình Dương chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp quán xuyến mọi việc để quá trình thi công sửa chữa đạt kết quả tốt nhất.

Công nhân xây dựng
Công nhân Minh Bảo thi công công trình chuyên nghiệp

2. Kinh nghiệm chọn nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp tại Bình Dương

Như trên chúng tôi đã nói, mọi người nên chọn các nhà thầu sửa nhà Bình Dương chuyên nghiệp để thay mình sửa chữa, cải tạo ngôi nhà. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhưng nếu đây là lần đầu quý khách sửa nhà có lẽ sẽ chưa có kinh nghiệm trong lựa chọn nhà thầu sửa chữa nhà. Có một số kinh nghiệm giúp mọi người chọn nhà thầu tốt như sau:

Không quá dựa vào giá để quyết định: Giá cả chính là yếu tố quan trọng để chúng ta chọn nhà thầu. Hầu hết đều muốn chọn đơn vị có mức giá rẻ để tiết kiệm vì nó phù hợp với tài chính. Nhưng hãy nhớ rằng, không phải mọi trường hợp đều dùng giá cả để quyết định. Mà chúng ta còn phải xem xét nhiều yếu tố khác trước khi chọn nhà thầu sửa nhà.

Báo giá xây dựng
Tham khảo đơn giá sửa chữa nhà tại Bình Dương

Nên tham khảo giá nhiều hơn: Việc sửa nhà có liên quan đến nhiều công việc và sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Cho nên, có thể mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá sửa chữa cũng khác nhau. Nếu có thời gian hãy tham khảo giá ở nhiều đơn vị để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem xét năng lực nhà thầu: Yếu tố này rất quan trọng và bạn không được bỏ qua nếu muốn chọn nhà thầu sửa nhà trọn gói tại Bình Dương tốt. Xem xét năng lực nhà thầu như: kinh nghiệm, các công trình đã thực hiện, đánh giá của khách hàng… Khi tất cả được đảm bảo đó thực sự là nhà thầu đáng tin cậy.

Các chế độ bảo hành: Bạn có muốn ngôi nhà sau sửa chữa được bảo hành không? Tất nhiên là có phải không, vậy hãy chọn đơn vị có chế độ bảo hành rõ ràng nhé.

Lưu ý và ghi nhớ những điều này mọi người nhất định sẽ chọn được đơn vị sửa nhà tốt và chuyên nghiệp. Một trong những công ty sửa nhà Bình Dương đáng tin cậy chính là Minh Bảo. Đây là công ty xây dựng uy tín tại TPHCM, hiện tại công ty đã mở rộng dịch vụ sửa nhà Bình Dương để phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

3. Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa nhà của Minh Bảo

Công ty Minh Bảo là một trong những đơn vị đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí làm hài lòng khách hàng bằng những công trình chất lượng. Chính vì vậy, khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

  • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí
  • Đưa ra phương án thi công sửa chữa hiệu quả, kinh tế nhất
  • Đảm bảo tiến độ thi công nhanh và đúng cam kết
  • Đơn giá sửa nhà hợp lý, cạnh tranh và tiết kiệm nhất
  • Sử dụng vật tư tốt, đúng chất lượng và đúng số lượng
  • Đảm bảo an toàn lao động khi thi công, vệ sinh sạch sẽ công trình
  • Đảm bảo chất lượng công trình và có chế độ bảo hành đầy đủ
  • Nhiều ưu đãi, chiết khấu cũng như khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng

Minh Bảo cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách khi liên hệ và sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Dù quý khách sửa nhiều hay ít chúng tôi vẫn luôn đáp ứng theo yêu cầu và đảm bảo chất lượng công trình.

Đừng ngại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh hơn.

Công ty sửa nhà uy tín tại Bình Dương
Minh Bảo – Công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Bình Dương

Nguồn: Minh Bảo

Mời quý vị và các bạn xem thêm >>> Báo giá sửa chữa nhà | sửa nhà quận 1sửa nhà quận 2sửa nhà quận 3sửa nhà quận 4sửa nhà quận 5

 

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Dịch Vụ Sửa Chữa, Cải Tạo, Nâng Tầng Nhà Ở

Dịch Vụ Sửa Chữa, Cải Tạo, Nâng Tầng Nhà Ở

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, nâng tầng nhà ở Minh Bảo xin kính chào quý khách. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa,...

Báo Giá Sửa Nhà Quận Thủ Đức Mới Nhất HCM

Báo Giá Sửa Nhà Quận Thủ Đức Mới Nhất HCM

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận Thủ Đức và thành phố Hồ Chí Minh, tư vấn và báo giá sửa nhà quận...

Cập Nhật Giá Sửa Nhà Quận Gò Vấp Mới Nhất

Cập Nhật Giá Sửa Nhà Quận Gò Vấp Mới Nhất

Tham khảo nội dung bài viết giúp giải đáp các thắc mắc về giá sửa nhà quận Gò Vấp và thông tin xoay quanh Minh...

Đơn Giá Sửa Nhà Trọn Gói Quận 12

Đơn Giá Sửa Nhà Trọn Gói Quận 12

Giá sửa nhà trọn gói quận 12 mới nhất hiện nay, báo giá sửa nhà trọn gói đầy đủ và chi tiết. Cập nhật ngay...

Sửa nhà quận Tân Bình uy tín, giá rẻ bất ngờ

Sửa nhà quận Tân Bình uy tín, giá rẻ bất ngờ

Nhu cầu sửa chữa nhà quận Tân Bình nói riêng và toàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung ngày một gia tăng. Để sở...

Công Ty Chuyên Sửa Nhà Huyện Củ Chi

Công Ty Chuyên Sửa Nhà Huyện Củ Chi

Các dịch vụ sửa nhà huyện Củ Chi đang có những bước phát triển mạnh. Cư dân đang dịch chuyển dần từ trung tâm ra...

0931 386 222