Xây nhà trọn gói

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Yên Bái

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Yên Bái và có dự định xây dựng cho mình một ngôi nhà tại đây. Nếu vậy đừng quên tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói Yên Bái nhé! Dịch vụ này cam kết mang lại cho bạn một ngôi nhà vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Vừa hiệu quả về mặt công năng và bền vững theo thời gian. Nếu bạn đang phân vân về các mẫu thiết kế nhà đẹp ở Yên Bái. Quy trình làm việc, báo giá và các đơn vị thi công uy tín, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói Yên Bái
Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói Yên Bái

1. Xây nhà trọn gói Yên Bái

Xây nhà trọn gói là gì?
Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói Yên Bái là một dịch vụ mà công ty hay nhà thầu xây dựng cung cấp. Họ sẽ thực hiện tất cả những công việc cần thiết để từ chưa có gì cả mà xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh, có thể dọn vào ở, kinh doanh hay cho thuê… Với xây nhà trọn gói Yên Bái, bạn chỉ cần trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ về ý tưởng cho ngôi nhà mà bạn dự định xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói Yên Bái sẽ thực hiện các công việc cụ thể như: thiết kế kiến trúc, lập kế hoạch xây dựng, mua vật liệu dựng, thi công xây dựng, hoàn thiện và bàn giao công trình

2. Báo giá xây nhà trọn gói Yên Bái từ Xây Dựng Minh Bảo

Xây Dựng Minh Bảo hiểu rằng giá là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc quý khách hàng chọn loại kiến trúc nhà ở nào và thuê công ty nào làm đơn vị thi công. Vì vậy, ngoài việc tập trung thi công ngôi nhà chất lượng và đẹp mắt thì Minh Bảo cũng cố gắng tối ưu mọi giai đoạn thi công cũng như vật tư vật liệu để mang đến cho quý khách hàng đơn giá hợp lý nhất.

Để có được điều này, công ty đã phải trải qua rất nhiều năm thiết kế và thi công mới có thể đúc kết được những kinh nghiệm quý báu như vậy. Tại Minh Bảo, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, kết hợp với đó là trang thiết bị thi công hiện đại. Nhờ đó, chúng tôi có thể đảm bảo tiến độ thi công đúng hẹn chất lượng dịch vụ cao cùng báo giá xây nhà trọn gói Yên Bái hợp lý. Dưới đây là báo giá xây nhà của Minh Bảo:

Báo giá xây nhà trọn gói Yên Bái
Báo giá xây nhà trọn gói Yên Bái

3. Công thức tính diện tích xây dựng nhà tại Yên Bái

Dựa vào bảng báo giá xây nhà trọn gói ở trên có thể thấy, để tính được tổng chi phí xây dựng trọn gói ngôi nhà thì trước tiên cần có được tổng diện tích xây dựng. Vậy tổng diện tích xây dựng nhà được tính bằng công thức nào? Mời quý khách tham khảo:

Cách tính diện tích xây dựng nhà tại Yên Bái
Cách tính diện tích xây dựng nhà tại Yên Bái

Cụ thể như sau: 

3.1.1 Phần Tầng Hầm

 • Độ sâu của tầng hầm được tính theo các phân khúc: từ 1.0m đến 1.3m tính bằng 120% đến 130% diện tích tầng hầm; từ >1.3m đến 1.5m tính bằng 140% đến 150%; từ >1.5m đến 1.8m tính bằng 170% đến 180%; và từ >1.8m đến 2.2m tính bằng 200% đến 210%.

3.1.2 Phần Móng

 • Móng đơn chiếm từ 25% đến 35% diện tích móng.
 • Móng cọc chiếm từ 40% đến 50% diện tích móng.
 • Móng băng chiếm từ 50% đến 65% diện tích móng.

3.1.3 Diện Tích Các Tầng

 • Diện tích của tầng trệt và tầng lửng tính là 100% diện tích.
 • Khoảng không của tầng lửng được tính là 50% diện tích nếu lớn hơn 8m2 và 100% nếu bé hơn.
 • Ban công và chuồng cu (Tum che thang) tính 100% diện tích.
 • Diện tích sân nhà chiếm từ 40% đến 50%.

3.1.4 Phần Sân Thượng

 • Diện tích sân thượng chiếm từ 40% đến 50%.
 • Sân thượng có giàn phía trên chiếm từ 50% đến 60%.

3.1.5 Phần Mái Nhà

 • Mái tole chiếm từ 20% đến 30% diện tích mái.
 • Mái BTCT chiếm từ 40% đến 50% diện tích mái.
 • Mái vì kèo sắt hộp mạ kẽm kết hợp lợp ngói chiếm từ 60% đến 70% diện tích mái.
 • Mái BTCT kết hợp lợp ngói chiếm từ 90% đến 100% diện tích mái.

> Tổng giá xây nhà trọn gói không chỉ được tính bằng diện tích xây dựng mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu xây dựng được sử dụng trong quá trình thi công. Mời quý khách hàng tham khảo các vật liệu mà Minh Bảo sử dụng trong các gói dịch vụ tại bài viết: Chi tiết báo giá xây nhà trọn gói

>> Nếu quý khách hàng đang có ngôi nhà cũ với nền móng chắc chắn, thì việc sửa chữa lại ngôi nhà cũ đó sẽ là lựa chọn tiết kiệm chi phí  hơn mà vẫn có được không gian nhà ưng ý. Mời quý khách tham khảo: Báo giá sửa chữa nhà chuyên nghiệp

3. Bí quyết xây nhà trọn gói Yên Bái tiết kiệm chi phí

Bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí
Bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí

Nếu quý khách hàng có dự định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Xây Dựng Minh Bảo gợi ý cho bạn một số bí quyết quan trọng sau đây để bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng nhà! 

 • Hiểu rõ các kiểu phong cách thiết kế kiến trúc ở Việt Nam. Việc hiểu hết về các loại móng, tường, bê tông,… sẽ là cơ sở để bạn có thể dễ dàng giám sát và kiểm tra quá trình thi công xây dựng nhà. Bên cạnh đó. Việc tìm hiểu các kiểu kiến trúc cũng như thiết kế sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu, với mong muốn của bản thân và gia đình
 • Hiểu rõ bản thân và gia đình muốn gì. Muốn xây dựng căn nhà như thế nào? Xác định nhu cầu ngay từ đầu sẽ giúp bạn có được kế hoạch xây dựng rõ ràng, tránh thay đổi trong quá trình thi công, gây phát sinh chi phí không đáng có. 
 • Tìm kiếm và lựa chọn thầu xây nhà trọn gói Yên Bái chất lượng. Nhờ vậy mà bạn có thể chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn được thi công xây dựng bởi những kỹ sư, những công nhân tay nghề cao. Giảm thiểu sai sót. Kể cả có sai sót thì công thì vẫn có chế độ bảo hành rõ ràng để khắc phục những sai lầm đó. 

4. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Yên Bái

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Yên Bái
Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Yên Bái

4.1 Đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa về mặt công năng, thẩm mỹ

 • Quá trình xây nhà trọn gói Yên Bái được bắt đầu từ việc khảo sát mặt bằng thi công. Và phân tích nhu cầu của khách hàng bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chất lượng. Họ lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng để tạo ra phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà. Bằng cách làm việc có hiệu quá với chủ nhà. Nhóm thiết kế đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ có đầy đủ yếu tố từ mặt kết cấu cho đến mặt thẩm mỹ và công năng.

4.2 Tiết kiệm thời gian

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Yên Bái giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách loại bỏ các công đoạn từ thiết kế đến thủ tục xin cấp phép xây dựng đến việc quản lý trong quá trình thi công. Chủ nhà có thể tập trung vào công việc, gia đình và sự nghiệp của mình trong khi quá trình xây dựng vẫn được diễn ra một cách tốt nhất.
 • Sau khi hoàn thành thiết kế. Đội ngũ Minh Bảo sẽ bóc tách các hạng mục công việc và báo giá cho chủ nhà. Việc này giúp chủ nhà biết trước mức chi phí cần thiết và hạn chế các chi phí đầu phát sinh trong quá trình xây dựng ngôi nhà.

5. Xây Dựng Minh Bảo – Công ty xây nhà trọn gói Yên Bài hàng đầu

Minh Bảo - Công ty cung cáp dịch vụ xây dựng hàng đầu
Minh Bảo – Công ty cung cáp dịch vụ xây dựng hàng đầu

Xây Dựng Minh Bảo. Được biết đến là công ty xây nhà trọn gói Yên Bái với uy tín và chất lượng hàng đầu. Minh Bảo không chỉ có tay nghề thi công chuyên nghiệp mà còn mang lại giải pháp thiết kế hiệu quả nhất, tạo ra không gian đẹp mắt và sang trọng.

Với hàng ngàn công trình đã được Minh Bảo thi công xây dựng từ bắc vào nam. Minh Bảo tự hào với năng lực tư vấn và lắng nghe của mình. Với đội ngũ chuyên nghiệp của mình, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp xây dựng phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của quý khách. Cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời mà không đâu có được.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến bài viết về dịch vụ xây nhà trọn gói Yên Bái do công ty Xây Dựng Minh Bảo chia sẻ. Nếu bạn đang có dự định xây dựng ngôi nhà mới hay muốn tìm hiểu về dịch vụ này, hãy liên hệ với Minh Bảo qua số 0931 386 222 để chúng tôi có có hội được hỗ trợ bạn nhé! 

Nguồn: Xây Dựng Minh Bảo

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ninh Mới Nhất

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ninh Mới Nhất

Trong thời gian gần đây. Nhu cầu về thiết kế và xây dựng nhà đã trở nên ngày càng tăng cao, và dịch vụ xây...

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Bắc Giang Chất Lượng

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Bắc Giang Chất Lượng

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bắc Giang ngày càng phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Được xem là lựa chọn tối cho...

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Phú Thọ Tốt Nhất

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Phú Thọ Tốt Nhất

Việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là một công việc mà còn là một sứ mệnh quan trọng trong cuộc đời...

Top 23+ Nhà Cấp 4 Chữ L Đẹp – Giá Xây Nhà Cấp 4 Chữ L Trọn Gói

Top 23+ Nhà Cấp 4 Chữ L Đẹp – Giá Xây Nhà Cấp 4 Chữ L Trọn Gói

Nhà cấp 4 chữ L. Nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ. Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ. Đã trở thành một...

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Thái Nguyên Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Thái Nguyên Chuyên Nghiệp

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Thái Nguyên. Dịch vụ xây nhà trọn gói Thái Nguyên đã ra đời và trở thành...

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tuyên Quang Mới Nhất

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Tuyên Quang Mới Nhất

Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói Tuyên Quang đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và được phân chia thành nhiều gói khác...

0931 386 222