Thiết kế kiến trúc nhà

Báo Giá Thiết Kế Nhà Tiền Giang Mới Nhất Hiện Nay

Bạn đang sở hữu một mảnh đất tọa lạc tại Tiền Giang và muốn xây dựng nhà tại đây. Bạn vẫn đang thắc mắc giá thiết kế nhà Tiền Giang trên thị trường hiện nay như thế nào. Bạn đang lên kế hoạch xây cho mình cơ ngơi hoành tráng tại Tiền Giang và vẫn đang tìm hiểu cũng như nghiên cứu giá thiết kế nhà Tiền Giang. Đồng thời vẫn đang tìm kiếm công ty thiết kế nhà Tiền Giang uy tín. Vậy hãy cùng Minh Bảo theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

1. Báo giá thiết kế nhà Tiền Giang

Thiết kế nhà Tiền Giang
Thiết kế nhà Tiền Giang

Chi nhánh Tiền Giang cũng là một trong các chi nhánh của Minh Bảo, công ty thiết kế nhà Tiền Giang và Minh Bảo vẫn đang ngày một phát triển hơn trước đây với hàng loạt các minh chứng như các công trình với quy mô lớn cũng như quy mô nhỏ. Được biết đến là một đơn vị xây dựng tên tuổi trong ngành, Minh Bảo luôn tự tin về bề dày kinh nghiệm của mình cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và trình độ kỹ thuật giỏi. Minh Bảo luôn làm việc với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu cũng như luôn lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Với những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, công ty chúng tôi vẫn đang phát triển nhiều hơn những loại dịch vụ khác nhau như xây nhà trọn gói, xây dựng phần thô, sửa chữa nhà… nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Những công ty xây dựng hoặc chủ thầu khác nhau sẽ có cách tính chi phí xây nhà khác nhau những vẫn chủ yếu dựa trên quy mô và kiểu công trình xây dựng. Bên dưới đây sẽ là bảng báo giá thiết kế nhà Tiền Giang của Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo. Đơn giá được chia ra thành 02 gói đó là: thiết kế kiến trúc gói cơ bản, và thiết kế kiến trúc gói VIP. Chi tiết đơn giá sẽ được tính như sau: 

1.1 Báo giá thiết kế kiến trúc nhà gói cơ bản 

Thiết kế kiến trúc nhà có những gì? Thiết kế kiến trúc nhà sẽ bao gồm các hạng mục tiêu biểu sau:

Hồ sơ kết cấu, hồ sơ kiến trúc, hồ sơ điện nước, phối cảnh mặt tiền.

Báo giá thiết kế kiến trúc nhà gói cơ bản
Báo giá thiết kế kiến trúc nhà gói cơ bản

1.2 Báo giá thiết kế kiến trúc nhà gói VIP

Báo giá thiết kế kiến trúc nhà gói VIP gồm những hạng mục như sau: Hồ sơ kiến trúc, phối cảnh mặt tiền, hồ sơ thiết kế nội thất, hồ sơ thiết kế ngoại thất, phối cảnh nội thất.

Báo giá thiết kế kiến trúc nhà gói VIP
Báo giá thiết kế kiến trúc nhà gói VIP

Một số lưu ý rằng những đơn giá trên chưa phải là đơn giá chính xác nhất bởi chúng chưa tính thuế VAT cùng với những chi phí nếu có khác. Nếu quý khách hàng có nhu cầu được báo giá chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo thông qua hotline 0931 386 222 để được Minh Bảo tư vấn cụ thể hơn. 

2. Quy trình thi công của Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo

Quy trình thi công với 08 bước cơ bản - Minh Bảo
Quy trình thi công với 08 bước cơ bản – Minh Bảo

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo luôn mang đến cho quý khách hàng quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, ít tốn thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình một cá hiệu quả. Quy trình làm việc của Minh Bảo luôn rõ ràng với 06 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, gặp mặt và trao đổi trực tiếp cũng như khảo sát thực địa.
 • Bước 2: Tiến hành tư vấn thiết kế hồ sơ kiến trúc dựa vào yêu cầu của quý khách để nắm được những yêu cầu tổng thế và lên được đơn giá thiết kế nhà đẹp phù hợp. 
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá, và đồng ý sử dụng dịch vụ của Minh Bảo, khách hàng sẽ tạm ứng để lên hợp đồng thiết kế. Đội kỹ sư Minh Bảo sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn sâu hơn cho khách hàng. 
 • Bước 4: Sau khi đã thống nhất phương án thiết kế giữa khách hàng và đơn vị thiết kế sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Khách hàng tiến hành tạm ứng cho giai đoạn này và kiến trúc sư Minh Bảo sẽ tiến hành lên phối cảnh 3D. 
 • Bước 5: Sau khi khách hàng đã thống nhất và đồng ý với phương án phối cảnh 3D, khách hàng tạm ứng cho giai đoạn này và Minh Bảo bắt đầu triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công. 
 • Bước 6: Hoàn thành bộ hồ sơ kỹ thuật, bàn giao hồ sơ cho khách hàng và khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại theo hợp đồng. 

Lên quy trình làm việc ngay từ những giai đoạn đầu sẽ giúp 2 bên tiết kiệm được thời gian làm việc và năng suất làm việc cũng được nâng cao. 

3. Những cam kết của Thiết kế xây dựng Minh Bảo 

07 cam kết vàng cho khách hàng của Minh Bảo
07 cam kết vàng cho khách hàng của Minh Bảo

Là một trong những đơn vị xây dựng uy tín của đa dạng các công trình từ doanh nghiệp đến nhà ở, Minh Bảo luôn hoạt động dựa trên phương châm thượng tôn khách hàng, luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Minh Bảo đã đưa ra 07 cam kết vàng cho những khách hàng của mình ngay từ những ngày thành lập đầu tiên:

 • Cam kết không bán thầu. Minh Bảo sẽ là đơn vị làm việc duy nhất với quý khách hàng xuyên suốt từ những ngày đầu tiên của dự án và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho dự án. Không làm việc với bất kỳ bên thứ 3 nào khác.
 • Không phát sinh thêm chi phí khác với điều khoản trong hợp đồng. Mọi chi phí sẽ được bàn bạc và tính toán kỹ lưỡng cũng như được sự thoả thuận của 2 bên sau đó mới ký kết.
 • Thi công đúng theo tiến độ đã dự kiến hoặc thậm chí có thể bàn giao công trình sớm hơn dự kiến.
 • Cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động theo quy định của nhà nước. Tuyệt đối không để các tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 • Vật tư xây dựng đúng tiêu chuẩn, đúng số lượng cũng như nhãn hiệu. Đảm bảo an toàn, độ bền vững và thẩm mỹ cho công trình. 
 • Cam kết dọn dẹp vệ sinh và giải phóng mặt bằng sạch sẽ trước khi bàn giao dự án.
 • Bảo hành và chăm sóc dài hạn kể cả khi công trình kết thúc.

Những thông tin mà Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo, công ty thiết kế nhà Tiền Giang đã cung cấp trong bài viết trên liên quan đến giá thiết kế nhà Tiền Giang và những cam kết của Minh Bảo. Hy vọng rằng những thông tin phía trên sẽ thật hữu ích cho quý khách hàng.

Mời quý vị xem thêm bài viết: 

>> Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất

>> Báo giá thiết kế kiến trúc nhà 

Nguồn: Xây Dựng Minh Bảo 

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Thiết Kế Nhà Bình Thuận – Yếu Tố Quyết Định Sự Thành Công Của Ngôi Nhà

Thiết Kế Nhà Bình Thuận – Yếu Tố Quyết Định Sự Thành Công Của Ngôi Nhà

Việc thiết kế nhà không chỉ đơn giản là việc xây dựng một khuôn viên để ở, mà còn là một quá trình, quyết định...

Báo Giá Thiết Kế Nhà Trà Vinh – Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc

Báo Giá Thiết Kế Nhà Trà Vinh – Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc

Trà Vinh nổi tiếng với cuộc sống giản dị và yên bình, không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào và sôi động. Là một...

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ MỸ THO CHI TIẾT NHẤT 2024

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ MỸ THO CHI TIẾT NHẤT 2024

Dịch vụ thiết kế nhà Mỹ Tho đang phát triển mạnh và ngày càng làm tốt hơn nữa vai trò của mình trong dự án...

Công Ty Thiết Kế Nhà Cà Mau Uy Tín – Báo Giá Thiết Kế Nhà Cà Mau

Công Ty Thiết Kế Nhà Cà Mau Uy Tín – Báo Giá Thiết Kế Nhà Cà Mau

Tại Cà Mau. Khi bắt tay vào xây dựng bất kỳ công trình kiến trúc nào, như nhà hàng, văn phòng, quán cafe, thậm chí...

Những Thông Tin Cần Biết Về Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Bạc Liêu

Những Thông Tin Cần Biết Về Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Bạc Liêu

Thiết kế nhà Bạc Liêu là dịch vụ khá phổ biến trong các dự án xây dựng ở khu vực miền tây. Nó thu hút...

Báo Giá Thiết Kế Nhà Sóc Trăng – Công Ty Thiết Kế Nhà Uy Tín Tại Sóc Trăng

Báo Giá Thiết Kế Nhà Sóc Trăng – Công Ty Thiết Kế Nhà Uy Tín Tại Sóc Trăng

Bạn đang cần thiết kế và xây dựng một ngôi nhà mới? Bạn có một nguồn tài chính sẵn có, nhưng bạn muốn đảm bảo...

0931 386 222