Hoạt động Minh Bảo

Họp định kỳ 6 tháng đầu năm Minh Bảo

1. Họp định kỳ 6 tháng đầu năm Công ty Thiết Kế Xây Dựng Minh Bảo

Kết thúc 6 tháng đầu năm, Minh Bảo tổ chức cuộc họp định kỳ 6 tháng đầu năm để rà soát tất cả công trình, tình hình kinh doanh hoạt động của công ty và nắm được những mặt được, mặt chưa được còn tồn đọng, để Minh Bảo có thể phát huy những điểm mạnh và khắc phục những sai sót nhằm nâng cao độ uy tín, chất lượng của Minh Bảo đối với mỗi công trình, tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của Minh Bảo. Họp định kỳ 6 tháng đầu năm có vai trò hết sức quan trọng đến sự phát triển của mỗi công ty và Minh Bảo cũng không phải là một ngoại lệ.

Họp định kỳ 6 tháng đầu năm Minh Bảo
Cuộc họp định kỳ bắt đầu với sự góp mặt đẩy đủ của ban lãnh đạo Minh Bảo

2. Tổng kết lại kết quả kinh doanh tháng của Minh Bảo

Minh Bảo luôn tự hào là đơn vị thi công xây dựng, nhà thầu uy tín tại TP HCM. Nhờ vậy mà mặc dù đang trong thời gian dịch covid, nhưng Minh Bảo luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ, lựa chọn là đơn vị thi công các công trình xây dựng, từ xây nhà mới, thi công phần thô tới sửa chữa nhà… Bởi lẽ đó mà tình hình kinh doanh trong tháng của Minh Bảo vẫn được đánh giá là ổn định so với những tháng trước. Điều này vừa là niềm vui, niềm tự hào, vừa là động lực để Minh Bảo ngày càng cố gắng hơn nữa, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong mỗi công trình để có một sự phát triển bền vững trong tương lai.

3. Các giám đốc khối báo cáo về tình trạng tất cả công trình đang chịu trách nhiệm giám sát

Cụ thể, hiện tại tháng này Minh Bảo đang được thực hiện hơn 30 dự án lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Trong đó chiếm tỷ trọng lớn nhất đó là các dự án xây nhà mới, và sửa chữa nhà. Thêm vào đó, cũng có rất nhiều công trình mà Minh Bảo đảm nhiệm xây nhà phần thô.

Hầu hết, các dự án đều đang được triển khai thi công tốt, theo đúng tiến độ. Tuy nhiên, cũng có 1,2 công trình bị trễ hơn so với dự kiến, vì một số nguyên nhân khách quan từ phía chủ đầu tư và dịch Covid.

hop dinh ky 6 thang dau nam cong ty Minh Bao
Giám đốc khối báo cáo về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm.
Họp định kỳ 6 tháng đầu năm công ty Minh Bảo
Kỹ sư Minh Bảo cũng đã đóng góp nhiều ý kiến cho sự phát triển công ty.

4. Mặt được và chưa được trong hoạt động thi công xây dựng

Đây được coi là một phần rất quan trọng trong cuộc họp đối với ban lãnh đạo Minh Bảo cũng như toàn thể anh em giám đốc khối, cán bộ nhân viên. Từ đây Minh Bảo có thể nhìn nhận lại được những điểm tốt để phát huy hơn nữa, và đặc biệt có những thiếu sót để khắc phục nhanh chóng, kịp thời. Từ đó đem lại sự hài lòng nhất có thể cho khách hàng của Minh Bảo trong mỗi công trình và giúp doanh nghiệp càng ngày càng phát triển hơn, nhận được nhiều sự tin tưởng của quý vị hơn nữa.

Chính vì vậy, ở phần này tất cả nhân viên Minh Bảo đều rất sôi nổi phát biểu, không sợ nhận ra điểm sai của bản thân và rút kinh nghiệm hoặc tìm biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

5. Kế hoạch triển khai công việc 6 tháng cuối năm 

Ở tất cả các cuộc họp, ban lãnh đạo luôn yêu cầu các giám đốc khối tự lên kế hoạch triển khai công việc đối với mỗi công trình, nhằm nắm được khối lượng công việc khái quát nhất và đặc biệt không bỏ sót bất kỳ đầu việc nào. Điều này là tối quan trọng, vì Minh Bảo xác định, một doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài, bền vững thì phải đặt chữ “Tâm”, chữ “Tín” lên hàng đầu. Làm việc với tâm thế sẵn sàng, tận tình với tất cả khách hàng; Luôn giữ chữ tín trong lời nói và hành động.

hop dinh ky 6 thang dau nam
Đề xuất ý kiến kinh doanh giai đoạn 6 tháng cuối năm của Minh Bảo

6. Đề xuất lượng doanh thu

Tại sao phải đề xuất lượng doanh thu? Điều này mới nghe thì có thể khá là ép buộc. Tuy nhiên, đối với Minh Bảo luôn đi theo một nguyên tắc: Làm việc là phải nghiêm túc, cố gắng, vui chơi thì hết mình, thoải mái. Vì thế, việc các giám đốc khối đề xuất một mức doanh thu để là nguồn ĐỘNG LỰC tuyệt vời để anh em cố gắng hết mình trong công việc, mọi thứ đều cần làm việc theo kế hoạch và tiến độ. Dù cho không thể đạt được mức doanh thu đề xuất nhưng lãnh đạo thực sự thấy được sự cố gắng của mọi người trong công việc, bằng chứng cụ thể cho điều đó là sự hài lòng của mỗi khách hàng trong mỗi công trình.

7. Chỉ đạo của ban lãnh đạo Minh Bảo

Vấn đề đầu tiên trong buổi họp định kỳ 6 tháng đầu năm ban lãnh đạo Minh Bảo đề cập đó là tình hình dịch Covid, chỉ đạo tuyệt đối chấp hành theo những quy định của Nhà nước trong quá trình thực hiện công trình, chú ý bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

hop dinh ky 6 thang dau nam công ty Minh Bảo
Chỉ đạo tuyệt đối chấp hành quy định chống dịch Covid trong quá trình thi công của ban lãnh đạo Công ty Minh Bảo

Ban lãnh đạo Minh Bảo luôn là người lắng nghe, thấu hiểu đưa ra những nhận định cũng như ý kiến khách quan nhất cho cả tháng hoạt động của công ty. Đặc biệt, lãnh đạo Minh Bảo luôn mong muốn  tìm hiểu anh em còn khó khăn gì để có sự hỗ trợ kịp thời và hợp lý.

Cuối cùng, ban lãnh đạo Minh Bảo chỉ đạo những chiến lược kinh doanh và hoạt động trong tháng mới của toàn thể công ty.

hop dinh ky 6 thang dau nam 2020
Cuộc họp định kỳ 6 tháng đầu năm công ty Minh Bảo đã diễn ra thành công và hiệu quả

Cuộc họp định kỳ 6 tháng đầu năm được diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái trao đổi giữa toàn thể cán bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo của Minh Bảo.

Nguồn: Minh Bảo 

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Bá Thanh - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.Tất cả nội dung được đăng tải trên website Minhbao.vn đều được dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

Theo dõi Nguyễn Bá Thanh trên mạng xã hội

https://minhbao.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

Khai Trương Công Ty Xây Dựng Minh Bảo Đầu Năm 2024

Khai Trương Công Ty Xây Dựng Minh Bảo Đầu Năm 2024

Ngày 19 tháng 2 năm 2024, Minh Bảo chính thức tổ chức lễ khai trương công ty Xây Dựng Minh Bảo đầu năm 2024 tại...

Minh Bảo Họp Tổng Kết Năm 2023: Chung Niềm Tin – Cùng Phát Triển

Minh Bảo Họp Tổng Kết Năm 2023: Chung Niềm Tin – Cùng Phát Triển

Vừa Qua. Ngày 19/01/2024, buổi họp tổng kết cuối năm 2023 của Xây Dựng Minh Bảo đã diễn ra với sự tham gia đông đảo...

Tất Niên Xây Dựng Minh Bảo 2023 – Chung Niềm Tin Cùng Phát Triển

Tất Niên Xây Dựng Minh Bảo 2023 – Chung Niềm Tin Cùng Phát Triển

Tất niên Xây Dựng Minh Bảo 2023 được tổ chức ngày 20/1/2024. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí hân hoan, ấm cúng và...

Tổng Kết Hoạt Động 6 Tháng Đầu Năm – Xây Dựng Minh Bảo

Tổng Kết Hoạt Động 6 Tháng Đầu Năm – Xây Dựng Minh Bảo

Vào ngày 17/7 Xây Dựng Minh Bảo đã tổ chức thành công cuộc họp tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm của công ty....

XÂY DỰNG MINH BẢO HỌP AN TOÀN LAO ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN

XÂY DỰNG MINH BẢO HỌP AN TOÀN LAO ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN

Trên mọi công trình xây dựng, an toàn lao động là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Công ty Xây Dựng Minh Bảo...

MINH BẢO VUI MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

MINH BẢO VUI MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Ngày 12  tháng 04 năm 2023, công ty xây dựng Minh Bảo đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại 175 Trần Văn...

0931 386 222