Tư vấn sơn

Chọn sơn nội thất đẹp hiệu quả với mọi công trình

Sơn nước nội thất là vật liệu hoàn thiện trang trí không thể thiếu trong quá trình thi công hoàn thiện ngôi nhà có tác dụng bảo vệ bề mặt thi công, mang lại bề mặt hoàn thiện láng mịn nhiều sắc màu, tăng nét thẩm mỹ, tô điểm vẻ đẹp gian nội thất ngôi nhà.

Nhưng để có được bề mặt nội thất bền đẹp, công năng hiệu quả, đáp ứng mong muốn, nhu cầu sử dụng là cả một vấn đề. Không phải sơn đắt tiền là giải pháp tối ưu và không phải sơn rẻ tiền là kém chất lượng và không phù hợp với nội thất sang trọng. Chọn sơn phù hợp là phương án hiệu quả nhất cho mọi bề mặt thi công.

Để lựa chọn loại sơn nội thất phù hợp, đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng mang lại không gian nội thất đẹp hiệu quả với mọi công trình Quý vị hãy xem và tham khảo bài viết ngay sau đây:

Sơn nước nội thất: Là vật liệu hoàn thiện vô cùng quan trọng, nó có tác dụng tạo láng mịn, lên màu bền đẹp, bảo vệ bề mặt hoàn thiện khỏi rong rêu nấm mốc. Có khả năng: Bao phủ, bám dính tốt, chống bám bụi, dễ lau chùi, rửa trôi bảo vệ sức khỏe gia đình. Công năng sử dụng của sơn nước nội thất sẽ phát huy tối đa tác dụng và vượt trội hơn khi kết hợp với các vật liệu hỗ trợ như: Bột trét nội thất, sơn lót nội thất… Bảo vệ nội thất ngôi nhà.

 

Cách chọn sơn nội thất đẹp hiệu quả với mọi công trình

Trên thị thị trường có rất nhiều hãng sơn chất lượng nổi tiếng: DULUX, MYKOLOR, JOTUN, MAXILITE… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng chủ đầu tư và những khách hàng khó tính. Công dụng các loại sẽ giống nhau nhưng tính năng riêng biệt sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Sau đây Kiến Trúc Việt Quang sẽ giới thiệu đến Quý vị những sản phẩm thương hiệu nổi trội với những tính năng vượt bật:

Sơn nội thất DULUX: Nhãn hiệu nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp, mang lại bề mặt hoàn thiện láng mịn bám dính tốt, nước sơn bóng sáng, dễ vệ sinh lau chùi, có khả năng chống rong rêu nấm mốc khá tốt, không chứa kim loại nặng, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Những dòng sản phẩm nội thất của DULUX:

♦ DULUX AMBIANCE 5 IN 1: Sản phẩm cao cấp đạt tính năng vượt trội.

♦ DULUX AMBIANCE SPECIAL EFFECTS: Dòng sơn hiệu ứng cửa Dulux.

♦ DULUX EASY CLEAN: Dòng sản phẩm chùi rửa vượt trội.

♦ DULUX INSPIRE nội thất: Dòng sản phẩm chống rong rêu nấm mốc vượt trội.

 

Cách chọn sơn nội thất đẹp hiệu quả với mọi công trình

Sơn nội thất MYKOLOR: Được người tiêu dùng biết đến với slogan “Mykolor – không chỉ 1040 màu sơn” nói lên sự phong phú đa dạng về màu sắc, chuyên phục vụ cho việc trang trí nội thất, tạo không gian tươi sáng mới mẻ. Ngoài ra công năng bao phủ bám dính, bền chắc, lâu chùi cũng rất tốt, chống nấm mốc, rong rêu khi kết hợp với sơn nước và bột trét nội thất giúp tăng tuổi thọ lâu dài cho bề mặt hoàn thiện, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Những dòng sản phẩm nội thất của MYKOLOR:

♦ MYKOLOR PLATINUM: Cho bề mặt hoàn thiện hoa văn độc đáo, mang tính nghệ thuật

♦ MYKOLOR TOUCH: Dòng sản phẩm trang trí dân dụng, đa dạng màu sắc, bám dính tốt, dễ lau chùi.

♦ MYKOLOR GRAND: Dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp với mọi bề mặt thi công, chống bám bẩn, nấm mốc, bám dính chắc chắn.

♦ MYKOLOR SPECIAL: Dòng sản phẩm trang trí, tạo bề mặt hoàn thiện tươi sáng, chống bong tróc, rong rêu, nấm mốc, lau chùi hiệu quả.

♦ MYKOLOR PASSION: Dòng sản phẩm trang trí, gồm những sản phẩm bóng, bóng sáng, bóng mờ khác nhau. Khả năng bám dính cao, mang lại không gian tươi sáng.

♦ MYKOLOR NANA: Dòng sản phẩm cao cấp của sơn Mykolor với những tính năng vượt trội: chống thấm, chống kiềm, chống rong rêu, nấm mốc, bám dính tốt, lau chùi dễ dàng.

chọn sơn nội thất đẹp hiệu quả với mọi công trình

Sơn nội thất JOTUN: Nhãn hiệu nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, có khả năng bao phủ, bám dính tốt, chống rong rêu nấm mốc cao, dễ lau chùi, màu sắc tươi sáng, bền đẹp, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình. Những tính năng sẽ vượt trội hơn khi kết hợp với bột trét và sơn lót nội thất.

Những sản phẩm sơn nội thất của JOTUN:

♦ JOTUN MAJESTIC: Dòng sản phẩm cao cấp, chống bám bẩn, lau chùi vượt trội, đặt biệt có sản phẩm hiệu ứng công nghệ mới, màu sắc tươi sáng phong phú, dễ lâu chùi.

♦ JOTUN ESSENCE: Sản phẩm trang trí, tạo bề mặt láng mịn, bám dính tốt, hạn chế nấm mốc, kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình.

♦ JOTUN JOTAPLAST: Sản phẩm kinh tế mang lại bề mặt bóng mờ, thân thiện với môi trường, không chứa kim loại nặng, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Cách chọn sơn nội thất đẹp hiệu quả với mọi công trình

 Sơn MAXILITE: Sản phẩm kinh tế dành cho mọi nhà với những công dụng đặc tính nổi trội như chống bong tróc, bền lâu, bề mặt hoàn thiện láng mịn, đạt thương hiệu xanh, không chứa kim loại nặng, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Các sản phẩm nội thất của MAXILITE:

♦ MAXILITE TOTAL: Sản phẩm cao cấp của hãng bám dính tốt, chống bong tróc, màu sắc tươi đẹp.

♦ MAXILITE SIÊU TRẮNG: Sản phẩm cao cấp của hãng. Tạo bề mặt hoàn thiện trắng sáng, bám dính tốt, chống bong tróc hiệu quả.

♦ MAXILITE HI-COVER: Sản phẩm kinh tế tầm trung của hãng, bao phủ tạo bề mặt láng mịn, tươi đẹp.

♦ MAXILITE SMOOTH INTERIOR: Sản phẩm kinh tế nhất của hãng, giá cả hợp lý, áp dụng cho mọi bề mặt thi công nội thất.

Cách chọn sơn nội thất đẹp hiệu quả với mọi công trình

Màu sắc tươi sáng, bền đẹp là mục đích mà chủ nhà luôn muốn thể hiện ra bên ngoài. Nên khi lựa chọn lựa chọn màu sắc cần lưu ý đến những khả năng công dụng của sản phẩm và đặc điểm ngôi nhà, đặc biệt lưu ý những ngôi nhà có đất nền bị nhiễm phèn nhiễm mặn, xây dựng gần biển, hay tường bị ngập lụt độ ẩm không khí cao nên sử dụng những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu cùng sản phẩm phụ trợ để bảo vệ bề mặt hoàn thiện bền lâu, nếu điều kiện xây nhà tốt và tiết kiệm chi phí nên sử dụng sản phẩm kinh tế của các thương hiệu.

Cách chọn sơn nội thất đẹp hiệu quả với mọi công trình

Cảm ơn Quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi, để tham khảo nhiều bài viết khác của Kiến Trúc Việt Quang về thiết kế nội thất, màu sắc từng không gian Quý vị hãy truy cập website: kientrucvietquang.net/son-nuoc/ Chúc Quý vị thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Đối tác của chúng tôi

08 687 01389